Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Tùy chọn nhà phát triển & Gỡ lỗi ADB trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

SAMSUNG Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng để nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà phát triển hoặc người đam mê công nghệ, bạn có thể muốn khai thác toàn bộ tiềm năng của đồng hồ bằng cách bật Tùy chọn nhà phát triển và gỡ lỗi ADB (Cầu gỡ lỗi Android).

Các tùy chọn này cho phép bạn sửa đổi đồng hồ, cài đặt ứng dụng tùy chỉnh và khắc phục sự cố hiệu quả hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật Tùy chọn nhà phát triển và gỡ lỗi ADB trên điện thoại Samsung của bạn. Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Bật tùy chọn nhà phát triển

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy cuộn qua menu cài đặt và chọn “Giới thiệu về đồng hồ” lựa chọn.

Tại thời điểm này, cuộn xuống và nhấn vào “Thông tin phần mềm.” Tiếp theo, cuộn qua cài đặt thông tin phần mềm và tìm “Phiên bản phần mềm” lựa chọn. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn này 7 lần để bật tùy chọn nhà phát triển trên Đồng hồ của bạn 6.

Kích hoạt tính năng gỡ lỗi ADB trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Sau khi bật Tùy chọn nhà phát triển, bạn có thể tiến hành bật gỡ lỗi ADB cho các tác vụ nâng cao hơn.

Tiếp theo, điều hướng quay lại menu cài đặt chính trên đồng hồ của bạn và bạn sẽ thấy tùy chọn menu mới có tên “Tùy chọn nhà phát triển” ở gần cuối menu cài đặt. Nhấn vào nó để truy cập các tùy chọn của nhà phát triển.

Tại thời điểm này, hãy xác định vị trí “Gỡ lỗi ADB” lựa chọn. Nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT để bật tính năng này trên thiết bị của bạn Galaxy Đồng hồ 6.

Đó là cách bật tùy chọn nhà phát triển và Gỡ lỗi ADB trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.