Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật & Vô hiệu hóa tính năng quay số lại tự động trên điện thoại Nokia

Bất chấp bản chất cơ bản của Nokia, chiếc điện thoại này vẫn có những chức năng thiết thực, chẳng hạn như tính năng Tự động quay số lại.

Tự động quay số lại cho phép bạn tự động quay số lại số đã gọi trước đó, giúp kết nối với các liên hệ hoặc doanh nghiệp dễ dàng hơn ngay cả khi lần gọi đầu tiên không thành công.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình cách bật và tắt Tự động quay số lại trên điện thoại Nokia. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 225, Nokia 106, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách bật và tắt tính năng tự động quay số lại trên điện thoại Nokia

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến menu chính. Mở “Cài đặt” ứng dụng. Sau đó cuộn qua menu Cài đặt và chọn “Cài đặt cuộc gọi.” Trong menu Cài đặt cuộc gọi, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau liên quan đến tính năng gọi điện. Tìm kiếm “Tự động quay số” và chọn nó bằng cách nhấn nút “ĐƯỢC RỒI“.

Khi bạn đang ở trong cài đặt Quay số lại tự động, bạn sẽ thấy tùy chọn bật hoặc tắt tính năng này. Chọn “TRÊN” để kích hoạt chức năng Tự động quay số lại. Giờ đây, khi bạn gặp lỗi cuộc gọi hoặc mất kết nối, điện thoại sẽ tự động gọi lại số vừa gọi gần nhất cho bạn.

Để vô hiệu hóa “Tự động quay số” trên Nokia của bạn, chọn “Tắt” để tắt chức năng Tự động quay số lại. Hành động này sẽ ngăn Nokia của bạn tự động quay số lại một số chưa được kết nối thành công.

Bằng cách làm theo các bước được nêu trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt Tự động quay số lại dựa trên tùy chọn của mình. Cho dù bạn muốn tự động gọi lại số bận hay tránh quay số lại nhiều lần, giao diện thân thiện với người dùng của Nokia giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tính năng này cho phù hợp với nhu cầu của mình.