Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách biến ảnh GIF thành hình nền cho bạn Apple Watch

Trong khi tìm kiếm một số hình nền mới và thú vị cho Apple Watchtôi tình cờ thấy một bài đăng trên Reddit hiển thị Apple Watch hình nền đã được tạo từ ảnh GIF – và tôi chỉ cần tạo một số hình ảnh của riêng mình. Chủ yếu là vì a) AppleHình nền tua nhanh thời gian mặc định của nó có cảm giác hơi nhàm chán và b) Ảnh trực tiếp tôi chụp bằng điện thoại không thú vị bằng một số tác phẩm nghệ thuật rối mắt mà bạn có thể tìm thấy trên mạng.

Quá trình này rất đơn giản — về cơ bản bạn đang chuyển đổi ảnh GIF thành Ảnh trực tiếp. Phải mất một vài bước để làm cho nó hoạt động bình thường. Tuy nhiên, hãy chịu đựng tôi. Tôi hứa nó đáng giá.

  • Truy cập 3uTools và tải xuống ứng dụng cho phép bạn biến ảnh GIF thành Ảnh trực tiếp. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng phổ biến như Giphy, ứng dụng này không chỉ có sẵn nhiều ảnh GIF mà giờ đây còn có tùy chọn tích hợp để lưu ảnh GIF dưới dạng Live Photos. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng GIF yêu thích của mình.

  • Tìm ảnh GIF hoặc Live Photo mà bạn muốn sử dụng làm Apple Watch hình nền và lưu nó vào ứng dụng Ảnh của bạn.

  • Sau khi bạn lưu ảnh, hãy chuyển tới thư viện Ảnh, chọn Ảnh trực tiếp mới lưu và nhấn “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải.

  • Đặt khung hình cuối cùng của Live Photo làm ảnh chính của bạn.

Chọn ảnh đã lưu của bạn và nhấn Chỉnh sửa.

Đặt khung cuối cùng làm ảnh chính của bạn.
  • Truy cập ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn để tạo mặt đồng hồ mới dựa trên ảnh.

  • Chọn tab thứ hai có tên “Thư viện khuôn mặt”, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần Ảnh. Trong “Nội dung”, chọn “Ảnh”. Điều đó sẽ cho phép bạn chọn một bức ảnh cụ thể thay vì toàn bộ album. Chọn Live Photo mong muốn của bạn ở đó.

  • Cuối cùng, thêm mặt đồng hồ vào đồng hồ của bạn và kiểm tra nó.

Sử dụng ứng dụng Đồng hồ để tạo mặt đồng hồ mới.

Thêm ảnh của bạn vào mặt đồng hồ.

Note rằng nếu hoạt ảnh không hoạt động bình thường thì điều đó có thể có nghĩa là hoạt ảnh đó quá dài. Trong trường hợp đó, bạn có thể dễ dàng cắt nó bằng ứng dụng chỉnh sửa yêu thích của mình.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng một số ảnh GIF sẽ hoạt động tốt hơn những ảnh GIF khác. Ví dụ: khi thử nghiệm nó, tôi nhận thấy rằng Ảnh trực tiếp có 42 khung hình và ảnh GIF có nhiều chuyển động hơn, như pháo hoa hoặc tia chớp, tất cả đều hoạt động tốt hơn đối với tôi.

Và thế là xong. Thưởng thức!

Nguồn: The Verge