Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bỏ chặn số điện thoại trên iPhone

Chặn danh bạ trên iPhone của bạn có thể là một tính năng hữu ích để lọc các cuộc gọi, tin nhắn hoặc yêu cầu FaceTime không mong muốn. Tuy nhiên, có thể sẽ có lúc bạn muốn bỏ chặn một số liên lạc và khôi phục liên lạc.

Nếu bạn chặn ai đó hoặc một số điện thoại và muốn đảo ngược hành động, Apple đã giúp người dùng dễ dàng bỏ chặn chúng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để bỏ chặn số điện thoại trên iPhone và khôi phục liên lạc với họ.

Cách bỏ chặn số điện thoại trên iPhone

Sử dụng ứng dụng điện thoại

Đầu tiên, hãy mở iPhone của bạn và xác định vị trí “Điện thoại” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Tiếp theo, trong ứng dụng Điện thoại, hãy nhấn vào “Liên lạc” tab nằm ở cuối màn hình.

Tại thời điểm này, hãy tìm và nhấn vào liên hệ bạn muốn bỏ chặn. Trên trang chi tiết liên hệ, chạm vào “Bỏ chặn người gọi này” lựa chọn. Liên hệ sẽ bị xóa khỏi danh sách bị chặn của bạn và họ sẽ có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn như trước.

Sử dụng ứng dụng Cài đặt

Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ chặn chúng trong Cài đặt. Để làm như vậy, hãy đi tới “Cài đặt”>”Điện thoại”>”Danh bạ bị chặn”.

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các số liên lạc và số điện thoại bạn đã chặn trên iPhone của mình. Để bỏ chặn một liên hệ, hãy nhấn vào “Biên tập” sau đó vuốt sang trái trên số liên lạc/số bạn muốn bỏ chặn. Chạm vào “Bỏ chặn” từ menu xuất hiện.

Liên hệ sẽ bị xóa khỏi danh sách bị chặn của bạn, cho phép họ liên hệ với bạn qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc FaceTime. Hãy nhớ rằng việc bỏ chặn một liên hệ sẽ cho phép họ liên hệ lại với bạn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ quyết định của bạn.

Mục lục