Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt iOS 11-11.1.2 to.panga Bẻ khóa qua ipa?

Nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng Abraham Masri đã có thể phát hành giải pháp bẻ khóa duy nhất dành cho nhà phát triển cho iOS11.1.2 được gọi là to.panga. Đây sẽ là một tin thực sự vui cho tất cả những người dùng muốn tải xuống ứng dụng Cydia cho iOS 11. Đây là một loại khái niệm bẻ khóa bán phần và chúng tôi đặc biệt khuyến nghị người dùng tránh bẻ khóa bằng phiên bản dành cho nhà phát triển này cho đến khi phát hành giải pháp ổn định cho người dùng đại chúng. 3uTools sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với thiết bị iOS của bạn. Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách cài đặt iOS 11-11.1.2 bẻ khóa to.panga qua ipa.

Công cụ To.panga

Cydia Impactor

Bước 1: Tải và giải nén Cydia Impactor, chọn Impactctor.exe, sau đó bạn cần thả và kéo to.panga.ipa vào Cydia Impactor.

Bước 2: Nhập của bạn Apple ID và mật mã (nhớ tắt xác thực hai yếu tố), hãy đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Sau đó, cần có một ứng dụng panaga trên iPhone của bạn. Đi tới ứng dụng Cài đặt -> Chung -> Hồ sơ -> tìm Apple ID và nhấp vào Tin cậy.

Bước 4: Quay lại màn hình chính của iPhone và chạy tới ứng dụng panga, nhấp vào tap để jailbreak, họ đợi cho đến khi quá trình jailbreak hoàn tất. Sau đó nếu bạn có thể xem ứng dụng Cydia trên iPhone của bạn là bạn đã jailbreak thành công iPhone của mình.