Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt OBS Studio trên máy Mac của bạn

OBS Studio là một ứng dụng mã nguồn mở miễn phí để ghi màn hình và phát trực tiếp. Nó cung cấp khả năng chụp, ghi màn hình và thậm chí phát sóng theo thời gian thực.

OBS Studio có thể được sử dụng để truyền phát video trên các nền tảng như Instagram, YouTube, Facebook, v.v. Đây là một ứng dụng thân thiện với người dùng và sử dụng khá đơn giản. Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu cách cài đặt OBS Studio trên máy Mac.

Làm cách nào để Cài đặt OBS Studio trên máy Mac của bạn

Đây là một quá trình khá đơn giản, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng. Để đi về nó;

Đầu tiên, hãy ghé thăm trang web chính thức của OBS Studio sử dụng bất kỳ trình duyệt nào bạn thích. Trên trang chủ click vào nút macOS để tải xuống trình cài đặt OBS Studio.

Tiếp theo, chọn thư mục bạn muốn lưu bộ cài đặt đã tải xuống.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tìm tệp thực thi (obs.dmg) vào thư mục đích mà bạn đã chọn và nhấp đúp để mở nó. Giữ và kéo biểu tượng OBS Studio vào thư mục ứng dụng.

Tiếp theo, nhấp vào Finder và chọn Ứng dụng. Xác định vị trí và mở OBS Studio. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp và quá trình thiết lập sẽ hoàn tất.

Đó là cách để đi về nó. Hy vọng nó hoạt động. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Đọc: Cách cài đặt Origin trên Mac