Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt WhatsApp Messenger Trên iPhone

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, thực hiện cuộc gọi thoại và video cũng như chia sẻ các tệp phương tiện với các liên hệ của mình.

Nếu gần đây bạn có iPhone và muốn cài đặt WhatsApp Messenger trên đó, ứng dụng có sẵn trên Apple Store và bạn có thể cài đặt nó trên iPhone của mình để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó có.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình cài đặt, đảm bảo bạn có thể bắt đầu liên lạc với bạn bè và gia đình ngay lập tức.

Cài đặt WhatsApp Messenger

Đầu tiên, khởi chạy ‘Cửa hàng ứng dụng’ biểu tượng trên iPhone của bạn. Tiếp theo, tìm kiếm “WhatsApp” bằng thanh tìm kiếm. Từ kết quả tìm kiếm, chạm vào “WhatsApp Messenger” để truy cập chi tiết ứng dụng.

Trên WhatsApp Messenger trang, chạm vào “Lấy/Cài đặt” cái nút. Nếu được nhắc, hãy xác thực cài đặt bằng Face ID, Touch ID hoặc Apple mật khẩu ID. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Thiết lập WhatsApp Messenger

Sau khi WhatsApp được cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng, sau đó nhấn vào “Đồng ý & Tiếp tục” để tiếp tục quá trình thiết lập.

Làm theo mọi hướng dẫn trên màn hình có thể xuất hiện trên màn hình, bao gồm xác minh số điện thoại, khôi phục bản sao lưu và tùy chỉnh cấu hình. Từ đây trở đi, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện WhatsApp với bạn bè và gia đình của mình.