Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chạy bài kiểm tra điểm GeekBench trên Samsung Galaxy A13 5G

GeekBench là chương trình đo điểm chuẩn bộ xử lý chạy một loạt bài kiểm tra trên bộ xử lý. Nó kiểm tra năng lực CPU của điện thoại Android và cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về hiệu suất lõi đơn và đa lõi của bạn.

GeekBench tấn công CPU của bạn bằng các tác vụ chuyên sâu và không chuyên sâu trong suốt quá trình đo điểm chuẩn điện thoại để phân tích điện thoại thông minh của bạn. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn ý tưởng về tốc độ điện thoại của bạn mà còn cho bạn thấy tốc độ của nó so với các đối thủ trên thị trường hoặc điện thoại cũ hơn.

Nó cũng hiển thị các thông số kỹ thuật chuyên sâu của điện thoại của bạn bao gồm Bo mạch chủ, Bộ điều chỉnh, Kiểu thiết bị, Hệ điều hành, tên và lõi CPU, Kiểu thiết bị, tốc độ xung nhịp CPU, v.v.

Cách chạy bài kiểm tra điểm GeekBench

Đầu tiên, nếu bạn không có ứng dụng này trên SAMSUNG Galaxy A13 bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google PlayStore.

Đi tới Ứng dụng Google PlayStore trên điện thoại của bạn.

Tìm kiếm GeekBench 5

Cài đặt ứng dụng và bạn đã sẵn sàng

Sau khi GeekBench được cài đặt, hãy mở ứng dụng

Một menu bật lên về Điều khoản và Điều kiện sẽ xuất hiện. Điều này sẽ xảy ra nếu bạn vừa cài đặt ứng dụng. Nhấn vào Chấp nhận để tiếp tục.

Nó sẽ hiển thị một bản tóm tắt của điện thoại của bạn. Nhấn vào Chạy điểm chuẩn CPU. Sẽ mất vài phút để hoàn tất quá trình.

Sau khi hoàn thành, nó sẽ hiển thị điểm chuẩn của bạn.

Điều này giúp kiểm tra hiệu suất của điện thoại và phân tích chuyên sâu về nó. Bạn sẽ biết chi tiết về thông số kỹ thuật của thiết bị. Việc đo điểm chuẩn cho điện thoại của bạn thật dễ dàng và rẻ tiền, các công cụ này đều miễn phí và thú vị khi sử dụng.

Xem thêm trên SAMSUNG Galaxy A13.