Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chia màn hình trên máy tính bảng Google Pixel

Máy tính bảng Google Pixel là một thiết bị mạnh mẽ và linh hoạt cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau một cách liền mạch. Một trong những tính năng nổi bật giúp nâng cao năng suất là khả năng chia đôi màn hình, cho phép bạn chạy hai ứng dụng cùng lúc cạnh nhau.

Cho dù bạn muốn xem video trong khi duyệt web, ghi chú trong cuộc họp ảo hay trò chuyện với bạn bè trong khi sử dụng các ứng dụng khác, chế độ chia đôi màn hình là công cụ hoàn hảo để thực hiện tất cả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để chia đôi màn hình trên Máy tính bảng Google Pixel.

Để chia đôi màn hình trên máy tính bảng Google Pixel

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng bạn muốn sử dụng ở chế độ chia đôi màn hình. Sau đó, khi ứng dụng được mở, hãy xác định vị trí và nhấn vào “Ứng dụng gần đây” cái nút. Điều này thường được biểu thị bằng một hình vuông ở cuối màn hình. Nếu bạn đang sử dụng cử chỉ, chỉ cần vuốt từ cuối màn hình để truy cập menu ứng dụng gần đây.

Bây giờ, hãy nhấn vào “Tách ra” sau đó tìm ứng dụng bạn muốn sử dụng ở chế độ chia đôi màn hình cùng với ứng dụng đầu tiên và nhấn vào ứng dụng đó. Hành động này sẽ mở ứng dụng ở chế độ xem chia đôi màn hình.

Màn hình của bạn bây giờ sẽ được chia thành hai phần, mỗi phần hiển thị một trong những ứng dụng đã chọn. Nếu muốn điều chỉnh kích thước ứng dụng, bạn có thể sử dụng thanh trượt trên màn hình và vuốt theo bất kỳ hướng nào bạn muốn.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ chia màn hình thành công, nâng cao hiệu quả và năng suất của bạn.