Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chia sẻ album ảnh trên iPhone

Với sự ra đời của smartphones, việc chụp và lưu trữ ảnh đã trở nên vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, iPhone mang lại trải nghiệm liền mạch khi quản lý và chia sẻ album ảnh của bạn.

Cho dù bạn muốn chia sẻ kỷ niệm với bạn bè và gia đình hay cộng tác trong một dự án, iPhone đều cung cấp nhiều tùy chọn để chia sẻ album ảnh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình chia sẻ album ảnh trên iPhone, giúp việc chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn với những người thân yêu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách chia sẻ album ảnh trên iPhone

Đầu tiên, tạo album chia sẻ trên iPhone của bạn. Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo “Ảnh iCloud” & “Album được chia sẻ” tùy chọn được kích hoạt. Đi đến “Cài đặt” > “Ảnh” và nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh “Ảnh iCloud” & “Album được chia sẻ.”

Tiếp theo, mở ứng dụng Ảnh và nhấn vào “+” biểu tượng để tạo album mới. Gõ vào “Album được chia sẻ mới” và đặt tên cho nó. Thêm liên hệ mà bạn muốn chia sẻ album và nhấn vào “Tạo nên“.

Để thêm ảnh vào album được chia sẻ, hãy nhấn vào album đã tạo, sau đó nhấn vào “+” biểu tượng. Chọn những hình ảnh mong muốn từ Thư viện ảnh của bạn hoặc các album khác và nhấn vào “Thêm vào.” Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Bưu kiện” và các bức ảnh sẽ được tải lên và chia sẻ ngay lập tức với những người khác.

Và đó là cách chia sẻ album trên iPhone của bạn. Người đóng góp cũng có thể thêm ảnh của riêng họ vào album được chia sẻ bằng cách nhấn vào “Thêm vàoNút trong album. Điều này giúp mọi người tham gia chia sẻ quan điểm độc đáo của họ và ghi lại những khoảnh khắc khó quên vô cùng thuận tiện.