Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chia sẻ YouTube Video Trên Chủ Đề

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận và đạt được nhiều hiển thị hơn cho YouTube video, việc chia sẻ chúng trên các nền tảng trực tuyến phổ biến có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi. Một nền tảng như vậy là Threads, một cộng đồng sôi động nơi người dùng tham gia thảo luận về nhiều chủ đề.

Bằng cách chia sẻ của bạn YouTube video trên Threads, bạn có thể khai thác cơ sở người dùng đang hoạt động này và có khả năng thu hút người đăng ký, người xem mới cũng như phản hồi cho nội dung của bạn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ YouTube video trên Chủ đề, từng bước một.

Cũng xem: Cách kích hoạt lại tài khoản chủ đề

Cách chia sẻ YouTube Video Trên Chủ Đề

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có YouTube liên kết video trước. Nếu không, hãy khởi chạy YouTube ứng dụng và tìm video bạn muốn chia sẻ. Chạm vào “Chia sẻnút , sau đó chọn “Sao chép đường dẫn.”

Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng Threads trên thiết bị của bạn. Sau đó, chạm vào “Bài viết mới” biểu tượng, thường là biểu tượng ở giữa ở cuối màn hình.

Ở phần đăng bài mới nhấn giữ trên màn hình cho đến khi nhìn thấy dòng chữ “Dán” lựa chọn. Nhấn vào nó. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Bưu kiện” để tải lên YouTube liên kết video tới tài khoản Chủ đề của bạn.

Hãy nhớ tương tác với những người dùng tương tác với bài đăng của bạn bằng cách trả lời các nhận xét và nuôi dưỡng ý thức cộng đồng. Xây dựng mối quan hệ và kết nối với người dùng có thể khuyến khích họ xem thêm nội dung của bạn và đăng ký theo dõi của bạn. YouTube kênh.