Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chia sẻ YouTube Video từ ứng dụng Android

Xem YouTube video từ thiết bị Android của bạn đã trở nên dễ dàng và thú vị nhờ công nghệ ngày càng cải tiến YouTube ứng dụng. Nó được tải xuống miễn phí trong Google Play Store.

Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ video họ đang xem với bạn bè. Bạn có thể chia sẻ video qua tin nhắn văn bản, phương tiện truyền thông xã hội, răng xanh, v.v.

Để chia sẻ một video, hãy bắt đầu phát video đó bằng cách sử dụng YouTube ứng dụng trên ‘Droid’ của bạn. nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía trên bên phải của video đang phát.

Nếu nó biến mất, hãy nhấn vào video một lần để các biểu tượng có thể xuất hiện lại.

Biểu tượng chia sẻ có thể hơi khác tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng bạn đang sử dụng; nhưng nó thường nằm giữa biểu tượng ‘+’ và ”.

Khi bạn nhấn vào nút chia sẻ, một số tùy chọn chia sẻ sẽ xuất hiện để bạn chọn cách bạn muốn chia sẻ.

Tin nhắn văn bản: Tùy chọn này sẽ cho phép bạn gửi SMS cho bạn bè có chứa liên kết tới video. Khi người nhận mở link sẽ xem được video. Người nhận chỉ có thể nhận được thông tin này qua điện thoại. Phí vận chuyển địa phương vẫn giữ nguyên.

Whatsapp: Với Whatsapp được cài đặt, nó sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên. Người nhận sẽ nhận được liên kết tới video trong hộp thư đến của họ. Đôi khi một đoạn video sẽ được nhìn thấy.

Facebook: Là mạng xã hội phổ biến nhất, Facebook sẽ nằm trong số các lựa chọn. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng đó, nó sẽ dễ dàng hơn. Chọn Facebook ứng dụng. Sau đó, bạn có thể chọn chia sẻ video với bạn bè hoặc trên một trong các thiết bị của mình. Facebook trang.

Nếu bạn có Facebook đã cài đặt Messenger, bạn cũng có thể chia sẻ video tới hộp thư đến của bạn bè.

Twitter: Một lần nữa với ứng dụng được cài đặt, mọi việc lại dễ dàng hơn nhiều. Ứng dụng sẽ cho phép bạn chia sẻ video lên dòng thời gian của mình hoặc dưới dạng tin nhắn trực tiếp.

Google cộng: Hầu hết các thiết bị Android gần đây đều được cài đặt sẵn ứng dụng google plus. Tùy chọn chia sẻ video qua Google+ sẽ có ở đó.

Khác: Ứng dụng Youtube sẽ cho phép bạn chia sẻ video trên nhiều nền tảng khác tùy thuộc vào ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

NB: Bạn cũng có thể chia sẻ video Youtube với bạn bè qua Blue răng. Chọn bluetooth và ghép nối với bạn bè của bạn. Người nhận sẽ nhận được liên kết tới video trên thiết bị của mình.