Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chỉnh sửa & Xóa phím tắt văn bản trên Samsung Galaxy A14

Phím tắt văn bản là tính năng tiện lợi trên Samsung Galaxy A14 cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi gõ phím. Những phím tắt này cho phép bạn thay thế một vài ký tự bằng một từ, cụm từ hoặc câu dài hơn, giúp việc giao tiếp nhanh hơn và mượt mà hơn.

Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn cần chỉnh sửa hoặc xóa các phím tắt này để phù hợp hơn với nhu cầu và sở thích ngày càng tăng của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách chỉnh sửa và xóa phím tắt văn bản trên Samsung Galaxy A14.

Cách Chỉnh Sửa & Xóa Phím Tắt Văn Bản Trên Samsung Galaxy A14

Cách chỉnh sửa:

Bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt, thường được biểu thị bằng một bánh răng. Cuộn xuống menu cài đặt và chọn “Quản lý chung.” Trong phần Quản lý chung, xác định vị trí và nhấn vào “Cài đặt bàn phím Samsung.” Tùy chọn này rất quan trọng để tùy chỉnh tùy chọn bàn phím của bạn.

Hãy tìm nhãn “Phím tắt văn bản” trong Cài đặt bàn phím Samsung. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào nó để truy cập danh sách các phím tắt hiện có. Từ danh sách phím tắt văn bản, hãy chọn phím tắt bạn muốn chỉnh sửa. Nhấn vào nó để tiến tới màn hình chỉnh sửa.

Sửa đổi phím tắt hiện có theo sở thích của bạn. Bạn có thể thay đổi các ký tự viết tắt hoặc cụm từ đầy đủ đi kèm với phím tắt. Sau khi chỉnh sửa phím tắt, hãy đảm bảo rằng các thay đổi của bạn được lưu bằng cách nhấn vào “Cứu” cái nút.

Làm thế nào để xóa:

Khởi chạy ứng dụng Cài đặt từ ngăn kéo ứng dụng của bạn. Cuộn xuống và chọn “Quản lý chung” như bạn đã làm trước đây. Gõ vào “Cài đặt bàn phím Samsung” trong menu Quản lý chung. Tìm kiếm “Phím tắt văn bản” nhãn. Ở đầu màn hình, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng thùng rác (thùng rác).

Nhấn vào nó để bắt đầu quá trình xóa. Tiếp theo, chọn lối tắt bạn muốn xóa và nhấn lại vào biểu tượng thùng rác. Sau khi bạn chạm vào biểu tượng thùng rác, lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện. Chọn “Xóa bỏ” để xác minh lựa chọn của bạn.

Mục lục