Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chụp ảnh màn hình bằng một tay trên Samsung Galaxy A14

Người ta sẽ cho rằng để chụp ảnh màn hình bằng một tay trên chiếc Samsung của bạn Galaxy A14, bạn cần sử dụng tổ hợp nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Bạn sẽ không sai đâu!

Nếu bạn chụp nhiều ảnh chụp màn hình bằng một tay trên Samsung Galaxy A14, bạn có thể muốn biết rằng tôi đã phát hiện ra một thủ thuật nhỏ tiện lợi khác cho phép bạn chụp ảnh màn hình bằng một tay.

Tuy nhiên, nếu bàn tay của bạn không đủ lớn hoặc phương pháp này dường như luôn gây khó khăn cho bạn mỗi khi cố gắng sử dụng, thì bạn nên thử phương pháp này.

Chụp Ảnh Màn Hình Bằng Một Tay Trên Samsung Galaxy A14

Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần phải cài đặt một ứng dụng hoặc công cụ bổ sung nếu muốn.

đi tới SAMSUNG Galaxy Cửa hàng và tìm kiếm một ứng dụng có tên Thao tác bằng một tay+sau đó tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính sau khi cài đặt thành công, sau đó kích hoạt ứng dụng bằng cách sử dụng nút chuyển đổi ở đầu trang để bật.

Tìm một cử chỉ từ danh sách cử chỉ và mở nó. Chọn một loại cử chỉ và gán một hành động cho nó. trong trường hợp này, chọn Ảnh chụp màn hình. Có nhiều danh mục cử chỉ để chọn trong danh sách và bạn có thể chọn danh mục phù hợp nhất với mình. Những cử chỉ này có thể được sử dụng từ bất kỳ phần nào của màn hình, vì vậy, dù bàn tay của bạn nhỏ đến đâu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều.

Note: Các Thao tác bằng một tay+ ứng dụng chỉ có trên Samsung Galaxy Cửa hàng, vậy nên, hãy cố gắng lên Samsung!

Tôi nghe thấy một tìm thấy tuyệt vời! nhưng tôi hét lên từ cuối phòng nên tôi đoán điều đó cũng không tệ chút nào.