Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A14

Nếu bạn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy A14 hoặc có ý định sở hữu một chiếc thì việc biết cách chụp ảnh màn hình chắc hẳn là một trong những điều cơ bản bạn nên biết về chiếc điện thoại của mình.

Thực tế có hai cách chính để chụp ảnh màn hình trên điện thoại này. Phương pháp mặc định của Android và sau đó bạn có phím tắt để chụp ảnh màn hình ở đầu khay thông báo.

Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách chụp ảnh màn hình cuộn trên Galaxy A14 trong trường hợp bạn đang cố chụp một trang có thể cuộn.

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A14

Nhấn và thả đồng thời Nguồn + Giảm âm lượng thông thường là cách nhanh nhất để chụp ảnh màn hình. Màn hình sẽ nhấp nháy như trong video và thanh công cụ sẽ xuất hiện cho phép bạn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

Phương pháp chụp ảnh màn hình khác bao gồm kéo bóng thông báo xuống hai lần cho đến khi bạn hiển thị các biểu tượng lối tắt, sau đó xem qua các biểu tượng lối tắt để tìm biểu tượng ‘Chụp ảnh màn hình’.

Đối với hầu hết mọi người, biểu tượng sẽ không có sẵn theo mặc định. Nhưng bạn phải chỉnh sửa các biểu tượng phím tắt để thêm biểu tượng “Chụp ảnh màn hình” vào phần biểu tượng chính như trong video.

Khi đã xong, bất cứ khi nào bạn muốn chụp ảnh màn hình, tất cả những gì bạn cần làm là kéo xuống các thông báo được chia sẻ hai lần rồi nhấn vào biểu tượng chụp ảnh màn hình và thao tác đó sẽ chụp ảnh màn hình của bạn Galaxy Màn hình A14.

Cách chụp ảnh màn hình cuộn trên Samsung Galaxy A14

Để chụp ảnh màn hình cuộn trên Galaxy A14, bạn có thể chụp ảnh màn hình bình thường bằng bất kỳ phương pháp nào đã thảo luận ở trên; nhưng nếu bạn đang ở trên một trang có thể cuộn, sẽ có biểu tượng ảnh chụp màn hình cuộn trên thanh công cụ của ảnh chụp màn hình.

Nhấn vào biểu tượng cuộn đó và tiếp tục nhấn cho đến khi bạn cuộn đủ để chụp khu vực bạn muốn chụp trong ảnh chụp màn hình như trong video. Sau đó nhấn vào ảnh chụp màn hình và nó sẽ mở bằng ứng dụng thư viện và nó sẽ có thể xem ảnh chụp màn hình cuộn của bạn.

Tất cả ảnh chụp màn hình được lưu vào Thư viện. Bạn có thể vào ‘Album; và tìm một thư mục ảnh chụp màn hình đặc biệt có tên ‘Ảnh chụp màn hình’.