Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chụp ảnh trực tiếp trên cuộc gọi FaceTime

Cuộc gọi video FaceTime là một cách tuyệt vời để kết nối với những người thân yêu, đặc biệt là khi chúng ta bị chia cắt bởi khoảng cách. Nhưng nếu bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó và sống lại sau này thì sao? Đó là nơi Live Photos xuất hiện.

Live Photos, một tính năng có sẵn trên các thiết bị iPhone, iPad và Mac, cho phép bạn quay một đoạn video ngắn cùng với hình ảnh tĩnh chất lượng cao. Trong cuộc gọi video FaceTime, việc chụp Ảnh trực tiếp sẽ tăng thêm niềm vui và nỗi nhớ cho các tương tác của bạn.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách chụp ảnh trực tiếp trong cuộc gọi video Facetime.

Cũng xem: Cách tạo (Tạo) mã QR cho nhóm WhatsApp

Cách chụp ảnh trực tiếp trên cuộc gọi FaceTime

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Facetime trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, bắt đầu cuộc gọi video FaceTime với người hoặc nhóm bạn muốn kết nối.

Trong cuộc gọi FaceTime, chạm vào màn hình để hiển thị các tùy chọn Facetime.

Ở phía dưới bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy nút chụp màu trắng. Nhấn vào nó để ghi lại mọi khoảnh khắc thú vị, đặc biệt trong cuộc gọi.

Sau khi kết thúc cuộc gọi FaceTime, bạn có thể truy cập Live Photos mà bạn đã chụp trong cuộc gọi FaceTime. Từ đó, bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ Ảnh trực tiếp theo sở thích của mình.

Note: Live Photos có thể không khả dụng trên tất cả các thiết bị hoặc phiên bản phần mềm. Đảm bảo thiết bị của bạn tương thích và cập nhật lên phiên bản iOS, iPadOS hoặc macOS mới nhất để truy cập tính năng này.