Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển đổi tài liệu PDF sang bảng tính Excel một cách đáng tin cậy.

Bạn phải thừa nhận rằng Microsoft Excel có những tính năng mạnh mẽ nhất để xử lý dữ liệu dạng bảng. Vấn đề là Microsoft Excel không nhận dạng được định dạng tài liệu PDF. Để thao tác dữ liệu trong tài liệu PDF, sử dụng Microsoft Excel, dữ liệu phải được chuyển đổi sang định dạng Excel có thể đọc được.

Việc chuyển đổi hình ảnh và tài liệu word từ định dạng này sang định dạng khác tương đối dễ dàng. Việc chuyển đổi từ PDF sang Excel đặt ra một thách thức vì tính chất phức tạp của các bảng. Nếu người biên soạn dữ liệu tiếp tục gửi dưới dạng PDF, hãy yêu cầu họ biên dịch và gửi dưới dạng Excel để bạn không phải chuyển đổi liên tục.

Nếu dữ liệu trong tài liệu PDF đã ở dạng bảng thì có thể thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng một trong nhiều công cụ và ứng dụng trực tuyến miễn phí. Dữ liệu phức tạp đòi hỏi bộ chuyển đổi dữ liệu phức tạp hơn. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ cần xem xét kỹ lưỡng độ tin cậy của bảng tính excel thu được.

Tự làm:

Người ta nói nếu bạn muốn việc gì đó được hoàn thành tốt, hãy tự mình làm việc đó. Nếu có thời gian, bạn có thể tự mình chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang Excel. Chỉ cần mở tài liệu PDF bằng trình chỉnh sửa PDF. Sau đó mở Microsoft Excel và bắt đầu sử dụng tính năng ‘sao chép và dán’ để truyền dữ liệu. Nếu có nhiều dữ liệu thì bạn cần trợ giúp.

Yêu cầu một Freelancer:

Cách hiệu quả nhất để chuyển đổi dữ liệu PDF thành bảng tính Excel là thuê người làm việc đó. Nơi dễ nhất để tìm ai đó thực hiện công việc là trên Fiverr. Bạn sẽ phải trả khoảng $5 mỗi tài liệu. Nếu bạn có một số tài liệu PDF nhỏ, bạn có thể hợp nhất chúng và yêu cầu một gig để chuyển đổi.

Sử dụng các công cụ trực tuyến miễn phí:

Internet chứa đầy các công cụ trực tuyến tuyên bố có thể chuyển đổi tài liệu PDF sang bảng tính excel. Bảng PDFPDFEXCEL chỉ là một vài trong số này. Tìm kiếm trên Google sẽ tiết lộ nhiều công cụ hơn. Hầu hết các công cụ này đều miễn phí và được hỗ trợ kèm theo quảng cáo.

Sử dụng phần mềm:

Với tất cả các công cụ trực tuyến miễn phí, thật khó tưởng tượng ai đó có thể muốn cài đặt phần mềm để chuyển đổi PDF sang Excel. Có những lợi thế của phần mềm so với các công cụ trực tuyến. Đầu tiên, phần mềm có thể được sử dụng ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi tài liệu của mình ngay cả ở một nơi không có kết nối internet.

Các giải pháp phần mềm cũng linh hoạt và có khả năng hơn các công cụ trực tuyến. Adobe Acrobat cho phép bạn chỉ chọn những phần của tài liệu PDF mà bạn muốn chuyển đổi thành Excel. Phần mềm này cũng cho phép bạn lưu tài liệu được quét ở định dạng PDF. Đó là công nghệ có thể đọc dữ liệu được quét và chuyển đổi nó sang Excel. Điều mà các công cụ trực tuyến có thể không thực hiện được. Adobe Acrobat là một ứng dụng trả phí.

Mục lục