Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển dữ liệu sang & Từ bộ nhớ ngoài trên Samsung Galaxy Dòng máy tính bảng S9

Samsung Galaxy Tab S9 là một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ và đa năng, có thể xử lý nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm truyền dữ liệu đến và đi từ các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ flash USB và ổ cứng ngoài.

Cho dù bạn muốn sao lưu các tập tin quan trọng, chia sẻ phương tiện hay chỉ đơn giản là mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị, việc biết cách truyền dữ liệu đến và đi từ các thiết bị này là điều cần thiết.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu đến và từ bộ nhớ ngoài trên Samsung của bạn. Galaxy Tab S9.

Để truyền dữ liệu đến và từ bộ nhớ ngoài trên Samsung Galaxy Tab S9

Bắt đầu bằng cách kết nối bộ chuyển đổi USB On-The-Go (OTG) với Samsung của bạn Galaxy Tab S9. Bộ chuyển đổi này cho phép máy tính bảng của bạn giao tiếp với các thiết bị bên ngoài. Tiếp theo, cắm ổ flash USB của bạn vào cổng USB Type-A trên bộ chuyển đổiOTG. Điều này thiết lập kết nối vật lý giữa máy tính bảng của bạn và thiết bị lưu trữ.

Bây giờ, hãy mở ứng dụng quản lý tệp của bạn, chẳng hạn như “Tệp của tôi” hoặc lựa chọn ưa thích của bạn để quản lý việc truyền dữ liệu. Trong trình quản lý tệp, ổ flash USB của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng thiết bị di động. Nhấn vào nó để truy cập nội dung của nó.

Bây giờ, hãy điều hướng đến vị trí trên máy tính bảng của bạn nơi lưu trữ các tệp bạn muốn chuyển. Sử dụng giao diện màn hình cảm ứng của máy tính bảng, chọn tệp bạn muốn chuyển. Bạn có thể nhấn và giữ từng tệp riêng lẻ hoặc sử dụng các hộp kiểm được cung cấp cho nhiều lựa chọn.

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, hãy nhấn vào “Sao chép” hoặc “Di chuyển” lựa chọn. Sao chép sao chép các tập tin, trong khi Move di chuyển chúng. Trong trình quản lý tập tin trên Galaxy Tab S9, chọn thư mục bạn muốn dán các tập tin đã chọn.

Cuối cùng, chạm vào “Sao chép ở đây” tùy chọn để bắt đầu chuyển giao. Các tập tin đã chọn bây giờ sẽ sao chép hoặc di chuyển vào Galaxy Tab S9. Đó là nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.