Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển tệp từ dịch vụ đám mây này sang dịch vụ đám mây khác

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn chuyển tệp từ dịch vụ đám mây này sang dịch vụ đám mây khác. Có thể bạn đã cảm thấy nhàm chán với dịch vụ mình đang sử dụng hoặc bạn chỉ cần thêm không gian ở nơi khác.

Nếu bạn có một số lượng nhỏ tệp chiếm một không gian nhỏ trong dịch vụ lưu trữ đám mây của mình, bạn có thể dễ dàng tải (các) tệp đó xuống máy tính và tải lên dịch vụ đám mây khác mà bạn muốn chuyển sang.

Đảm bảo cài đặt đồng bộ hóa dịch vụ của bạn được bật để bản sao của (các) tệp được lưu lại trong dịch vụ đám mây nguồn. Nếu bạn cần chuyển một hoặc nhiều tập tin tương đối lớn hơn, quá trình này có thể mất quá nhiều thời gian và tốn nhiều thời gian.

Cách chuyển tập tin:

Mover.io là một công cụ web giúp bạn dễ dàng chuyển các tập tin từ dịch vụ đám mây này sang dịch vụ đám mây khác. Nó hỗ trợ tất cả các dịch vụ đám mây lớn như Dropbox, One Drive, Google Drive, Box.net, Amazon và một số máy chủ web riêng tư như Dreamhost.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản tại Mover.io Sau khi đăng nhập, có ba nội dung chính trên trang chính; Nút nguồn, nút Đích và nút chuyển.

Chọn dịch vụ Đám mây nguồn (nơi bạn muốn chuyển từ đó) và dịch vụ đám mây đích (nơi bạn muốn chuyển đến) Bạn sẽ cần ủy quyền cho Mover trên các dịch vụ đám mây của mình.

Sau đó nhấp vào nút ‘Chuyển’ và Mover sẽ thực hiện mọi việc khác ở chế độ nền.

Mover.io có thể làm được nhiều việc hơn bao gồm chuyển theo lịch trình, chuyển và sao lưu tệp lớn nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho các dịch vụ bổ sung này.

Để chuyển tệp từ dịch vụ đám mây này sang dịch vụ đám mây khác một cách đơn giản, Mover miễn phí và dễ sử dụng nếu bạn chỉ cần truyền tệp từ dịch vụ đám mây này sang dịch vụ đám mây khác.