Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển tiếp nhanh & Tua lại hơn 10 giây khi bật YouTube Ứng dụng

MỘT YouTube video có những phần thú vị và tất nhiên cũng có những phần nhàm chán. Đối với những phần thú vị, hầu hết mọi người đều thích tua đi tua lại video để thưởng thức, còn đối với những phần nhàm chán, hầu hết mọi người đều chọn tua nhanh video để bỏ qua.

Mặc dù nhấn đúp để bỏ qua là một tính năng hữu ích nhưng đôi khi vẫn chưa đủ, đặc biệt đối với những video mà phần giới thiệu hoặc thông báo được tài trợ dường như không có hồi kết. May mắn thay, có một cách bạn có thể tua đi hoặc tua lại nhiều hơn 10 giây mặc định trong một YouTube video để giúp bạn tránh phải chờ đợi. Dưới đây là các bước về cách tua đi hoặc tua lại nhiều hơn 10 giây mặc định trên YouTube ứng dụng.

Chuyển tiếp nhanh và tua lại hơn 10 giây trên YouTube Ứng dụng

Đầu tiên, khởi chạy YouTube ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình YouTube tài khoản, hãy tiếp tục và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình và nhấn vào ‘Cài đặt‘.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Tổng quan‘ sau đó cuộn xuống và chọn ‘Nhấn đúp để tìm kiếm‘. Thông thường, nó được đặt thành 10 giây theo mặc định trên YouTube ứng dụng. Bây giờ, hãy chọn khung thời gian mong muốn từ danh sách các tùy chọn có sẵn. Các tùy chọn bao gồm từ 5 giây đến 60 giây. Sau khi hoàn tất, hãy quay lại và kiểm tra nó trên bất kỳ YouTube băng hình.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.