Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách CỐ ĐỊNH Màu đen & Màn hình trắng trên Samsung S23

Samsung Galaxy S23 chắc chắn là điện thoại thông minh hàng đầu tự hào với công nghệ tiên tiến và hình ảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, nó không tránh khỏi những trục trặc và sự cố không thường xuyên.

Một vấn đề mà người dùng có thể gặp phải là màn hình đen trắng. Màn hình đen trắng trên điện thoại thông minh thường không phải là sự cố phần cứng mà là trục trặc phần mềm có thể được giải quyết bằng một số phương pháp đơn giản.

Nếu điện thoại của bạn đột nhiên chuyển sang màu đơn sắc, đây là hướng dẫn từng bước cách khắc phục màn hình đen trắng trên Samsung Galaxy của S23.

Cách khắc phục màn hình đen trắng trên Samsung S23

Cài đặt trợ năng

SAMSUNG smartphones cung cấp nhiều cài đặt trợ năng khác nhau có thể vô tình làm thay đổi giao diện hiển thị. Một trong những cài đặt này có thể là nguyên nhân gây ra sự cố màn hình đen trắng. Để kiểm tra và điều chỉnh các cài đặt này, hãy truy cập “Cài đặt” > “Khả năng tiếp cận” > “Cải tiến khả năng hiển thị.”

Tắt chế độ ngủ

Chế độ ngủ trên Samsung Galaxy S23 là tính năng tiết kiệm năng lượng được thiết kế để duy trì tuổi thọ pin bằng cách tạm thời đặt thiết bị ở trạng thái nguồn điện thấp khi không sử dụng. Một trong những cài đặt chế độ ngủ có thể là nguyên nhân khiến màn hình đen trắng của bạn. Để điều chỉnh những thay đổi này, hãy vào “Cài đặt” > “Chế độ và thói quen” > “Ngủ.”

Đặt lại tất cả các thiết lập

Nếu không có phương pháp nào ở trên hiệu quả, bạn có thể cần xem xét các tùy chọn nâng cao hơn. Thực hiện khôi phục cài đặt gốc có thể giúp giải quyết vấn đề. Hãy nhớ rằng khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi tiếp tục. Để làm như vậy, hãy truy cập “Cài đặt” > “Quản lý chung” > “Cài lại” > “Đặt lại tất cả các thiết lập” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu khôi phục cài đặt gốc.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể khắc phục sự cố và có khả năng khắc phục sự cố mà không cần dùng đến các biện pháp quyết liệt hơn. Hãy nhớ luôn sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với thiết bị của bạn.