Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt ảnh tùy chỉnh làm mặt đồng hồ trên Apple Watch

Các Apple Watch là một thiết bị đeo mạnh mẽ và linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh vẻ ngoài của nó để phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Một trong những cách cá nhân nhất để cá nhân hóa Apple Watch là sử dụng ảnh làm nền mặt đồng hồ.

Tính năng này cho phép bạn trưng bày những kỷ niệm yêu thích, những người thân yêu hoặc những phong cảnh ngoạn mục ngay trên cổ tay của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để đặt ảnh tùy chỉnh làm mặt đồng hồ trên điện thoại của bạn. Apple Watch.

Cách đặt ảnh tùy chỉnh làm mặt đồng hồ trên Apple Watch

Đầu tiên, hãy đảm bảo “Đồng bộ hóa ảnh” được kích hoạt trên Apple Watch. Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy ứng dụng Đồng hồ, cuộn xuống và nhấn vào “Ảnh” lựa chọn. Tại thời điểm này, hãy chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT bên cạnh “Đồng bộ hóa ảnh.”

Bây giờ, hãy nhấn nút chỉnh kỹ thuật số và chọn “hình chụp” ứng dụng. Từ đây, tìm ảnh bạn muốn đặt làm mặt đồng hồ và nhấn vào ảnh đó. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi cuộn xuống và chọn “Tạo mặt đồng hồ” lựa chọn.

Và đó là cách đặt ảnh tùy chỉnh làm mặt đồng hồ trên Đồng hồ của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với người cần nó.