Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt hình nền khác nhau trên iPhone

Việc có hình nền sẽ tạo thêm phong cách cho iPhone của bạn và khiến nó trở nên cá nhân hóa hơn. Mở iPhone của bạn và nhìn thấy các hình nền màn hình chính và màn hình khóa khác nhau sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Đặt hình nền là một nhiệm vụ thú vị vì nó cho phép bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình khi thực hiện bất kỳ thiết kế nào mà bạn muốn thêm vào.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách đặt các hình nền khác nhau cho màn hình khóa và màn hình chính trên iPhone.

Cách đặt hình nền khác nhau trên iPhone

Đầu tiên hãy chạm vào “Cài đặt” ứng dụng, đó là biểu tượng bánh răng màu xám. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào “Hình nền.”

Tiếp theo, vuốt sang trái hết cỡ cho đến khi bạn tìm thấy “Mới” lựa chọn.

Tiếp theo, chạm vào “+” biểu tượng để chọn hình nền màn hình khóa mới. Bạn có thể chọn hình nền cài đặt sẵn, hình nền tùy chỉnh hoặc hình nền đặc trưng.

Sau khi bạn chọn hình nền mong muốn, hãy nhấn vào “Thêm vào” ở góc trên bên phải màn hình. Nếu bạn muốn có hình nền tương tự, hãy nhấn vào “Đặt làm Cặp hình nền.” Tuy nhiên, để chọn một màn hình chính khác, hãy nhấn vào “Tùy chỉnh màn hình chính.”

Cuối cùng, khi bạn chỉnh sửa xong, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào “Xong”.

Và đó là cách cài đặt một hình nền khác trên iPhone của bạn. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.