Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt lại bàn phím về cài đặt mặc định trên Samsung Galaxy A14

Bàn phím trên Samsung của bạn Galaxy A14 đóng một vai trò quan trọng trong các tương tác hàng ngày của bạn, từ nhắn tin đến gõ email.

Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể đã tùy chỉnh cài đặt của nó cho phù hợp với sở thích của mình, dẫn đến các sự cố hoặc lỗi không mong muốn. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như vậy hoặc chỉ muốn bắt đầu lại từ đầu, việc đặt lại bàn phím về cài đặt mặc định có thể là giải pháp.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách đặt lại bàn phím về cài đặt mặc định trên Samsung của bạn Galaxy A14.

Cách đặt lại bàn phím về cài đặt mặc định trên Samsung Galaxy A14

Bước đầu tiên là mở “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống hoặc tìm kiếm “Quản lý chung” tùy chọn và nhấn vào nó. Phần này chứa nhiều cài đặt liên quan đến hệ thống khác nhau cho phép bạn quản lý chức năng chung của thiết bị.

Bên trong phần Quản lý chung, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau. Tìm kiếm và chọn “Cài đặt bàn phím Samsung.” Thao tác này sẽ đưa bạn đến cài đặt liên quan cụ thể đến bàn phím trên thiết bị của bạn. Khi bạn đang ở trong Cài đặt bàn phím Samsung, hãy cuộn xuống để tìm “Đặt lại về cài đặt mặc định” lựa chọn.

Nhấn vào Đặt lại về cài đặt mặc định sẽ hiển thị cho bạn một menu các tùy chọn. Trong số các tùy chọn này, hãy chọn “Đặt lại cài đặt bàn phím.” Đây là hành động sẽ hoàn nguyên cài đặt bàn phím của bạn về mặc định ban đầu.

Sau khi chọn “Đặt lại cài đặt bàn phím,” lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Lời nhắc này được thiết kế để đảm bảo bạn đang đưa ra quyết định sáng suốt. Để tiếp tục, hãy nhấn vào “Cài lại” cái nút.

Hãy nhớ rằng mọi ngôn ngữ bạn đã tải xuống sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đặt lại, duy trì tùy chọn ngôn ngữ của bạn.