Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt lịch Luôn hiển thị trên Samsung Galaxy S23

Luôn hiển thị (AOD) là tính năng hiển thị thông tin hữu ích, chẳng hạn như thời gian, ngày tháng, thông báo và thậm chí cả hình ảnh tùy chỉnh, trên màn hình điện thoại của bạn khi điện thoại ở chế độ chờ. Tính năng này đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng xem qua các chi tiết cần thiết mà không cần kích hoạt hoàn toàn điện thoại, giúp tiết kiệm pin trong quá trình này.

Samsung Galaxy S23 cung cấp khả năng lên lịch khi chế độ Always On Display được kích hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt thời gian cụ thể để AOD xuất hiện, chẳng hạn như trong giờ làm việc hoặc thời điểm bạn có nhiều khả năng kiểm tra điện thoại của mình nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để lên lịch Luôn hiển thị trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Để Lên Lịch Luôn Hiển Thị Trên Samsung Galaxy S23

Đầu tiên, mở “Cài đặt” trên chiếc Samsung của bạn Galaxy S23 và cuộn xuống và tìm “Màn hình khóa” lựa chọn. Chạm vào nó để truy cập các tùy chọn màn hình khóa.

Bây giờ, cuộn xuống và nhấn vào “Luôn hiển thị” lựa chọn. Đảm bảo rằng Luôn bật hiển thị được bật. Tiếp theo, chạm vào “Hiển thị theo lịch trình” và chọn thời gian bắt đầu và kết thúc. Sau đó, chạm vào “Xong” để lưu các thay đổi.

Chỉ với một vài bước đơn giản trong cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh thời điểm AOD hoạt động và thậm chí điều chỉnh giao diện của nó theo ý thích của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này tới người cần nó nhé.