Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt thời gian chờ màn hình trên Android

Ngay từ đầu, mọi thiết bị Android đều có một bộ tùy chọn mặc định. Điều tuyệt vời là các thiết bị Android có khả năng tùy biến cao, nghĩa là bạn có thể thay đổi mọi thứ. Khi bạn hoàn tất, mọi thứ sẽ trông giống như cách bạn muốn. Một trong những điều bạn có thể thiết lập theo nhu cầu của mình đó là thời gian ngủ màn hình. Khi bạn đặt thiết bị xuống, màn hình sẽ tắt sau vài giây hoặc hơn. Nếu bạn không thích thời gian được đặt theo mặc định, hãy chọn thời gian phù hợp với bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt thời gian chờ màn hình trên Android.

Xem thêm: Cách cập nhật tất cả ứng dụng Android cùng một lúc

Cách đặt thời gian chờ màn hình trên Android

Thay đổi thời gian chờ màn hình Android rất đơn giản. Vì vậy, ngay cả khi bạn hoàn toàn mới làm quen với Android, bạn sẽ thấy việc này cực kỳ dễ dàng.

Bạn có thể chọn giây thay vì phút nếu muốn tiết kiệm pin trên thiết bị của mình. Điều này sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn nhưng nó có thể hữu ích.

Mặt khác, nếu bạn muốn đọc thứ gì đó, chẳng hạn như công thức món ăn, bạn sẽ cần màn hình hiển thị lâu hơn. Nó chắc chắn thực tế hơn là cứ vài giây lại bật nó lên.

Vì hành động này chỉ mất vài giây thời gian của bạn nên bạn có thể thay đổi thời gian ngủ bất cứ khi nào bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể đặt 30 giây để sử dụng hàng ngày và khi cần, chỉ cần vào Cài đặt và chọn tùy chọn khác.

Bây giờ, hãy xem cách thay đổi thời gian chờ màn hình trên Android.

Điều hướng đến Cài đặt và nhấn Hiển thị.

Bây giờ, tùy chọn tiếp theo bạn đang tìm kiếm có thể được đặt tên khác, tùy thuộc vào thiết bị Android bạn đang sử dụng. Nó có thể là Thời gian chờ màn hình, Ngủ, v.v.

Bây giờ chỉ cần chọn thời điểm phù hợp nhất với bạn. Hãy nhớ rằng thời gian bạn có thể chọn có thể khác nhau. Điều này phụ thuộc vào mô hình Android.

Bạn xong việc rồi! Thời gian chờ màn hình trên Android của bạn đã thay đổi. Đơn giản phải không?


Cellbezz

25/06/2018 12:55:35