Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt thông báo ứng dụng tùy chỉnh trên Samsung Galaxy A14

Bạn có thể đặt thông báo ứng dụng tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau trên Samsung của mình. Galaxy A14. Thông báo ứng dụng tùy chỉnh cũng hữu ích như việc đặt các nhạc chuông khác nhau cho các liên hệ khác nhau trong danh sách liên hệ của bạn.

Đặt các âm thanh thông báo khác nhau để có thể xác định thông báo đến từ Tin nhắn, TwitterWhatsApp, Facebook, InstagramGmail và bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn có trên điện thoại của mình.

Bạn có thể đặt thông báo ứng dụng tùy chỉnh trên Samsung Galaxy A14 nếu bạn muốn biết liệu bạn có cần chú ý đến thông báo sau khi nhận được hay không, chỉ từ âm thanh. Tính năng này phù hợp khi bạn đang làm việc gì đó quan trọng như làm việc, đọc sách hoặc tham dự một cuộc họp.

Đặt thông báo tùy chỉnh trên Samsung Galaxy A14

Để truy cập tùy chọn này, hãy đi tới Cài đặt trang và nhấn vào Thông báo.

Dưới Thông báolựa chọn Thông báo ứng dụng. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng trên điện thoại của mình. Chọn một ứng dụng mà bạn muốn đặt thông báo và đảm bảo nút chuyển đổi thông báo chung của ứng dụng đó được bật.

Mở cài đặt của ứng dụng và cuộn xuống Danh mục thông báo. Chọn danh mục bạn muốn tùy chỉnh và đặt âm thanh thông báo phù hợp cho danh mục đó.

Bạn có thể bật và tắt thông báo theo sở thích của mình cho các danh mục khác nhau và đặt thông báo cho chúng. Bất kỳ ứng dụng nào bạn không tùy chỉnh âm thanh thông báo sẽ có âm thanh thông báo mặc định.

Bạn sẽ cần truy cập từng ứng dụng và đặt thông báo tùy chỉnh cho từng ứng dụng để đạt được kết quả cuối cùng này. Các ứng dụng khác nhau cũng có các danh mục thông báo khác nhau trong cùng một ứng dụng và bạn cũng có thể điều chỉnh những danh mục này nếu muốn.

Một số ứng dụng bạn có thể muốn thực hiện việc này là các ứng dụng truyền thông xã hội, bao gồm WhatsApp, Gmail, Tin nhắn hoặc thậm chí Lịch Nhiệm vụ. Thành thật mà nói, điều này có thể được thực hiện trên bất kỳ điện thoại Android nào.