Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dễ dàng bắt đầu với Microsoft Edge.

Một trong những cải tiến quan trọng nhất đi kèm với Windows 10 là trình duyệt mặc định mới đẹp mắt, Microsoft Edge. Thật là một bước tiến lớn so với Internet explorer cũ.

Rất nhiều người đã tìm thấy ngôi nhà của mình trong Microsoft Edge, đặc biệt vì nó rất dễ sử dụng tài nguyên hệ thống và tích hợp tốt với hệ điều hành.

Nếu trước đây bạn đang sử dụng Google Chrome hoặc Firefox Windows phiên bản này, bạn có thể không muốn chuyển sang Edge vì tất cả dấu trang, lịch sử và mật khẩu đã lưu đều có trong trình duyệt hiện tại của bạn. (Tài khoản Google). Không ai muốn bắt đầu lại từ đầu! Đừng níu kéo nữa! Có một giải pháp đơn giản cho việc này.

Cách di chuyển dữ liệu duyệt web của bạn sang Microsoft Edge:

Microsoft Edge có một tính năng tích hợp cho phép bạn nhập lịch sử duyệt web dấu trang và mật khẩu đã lưu từ Google chrome, Firefox và các trình duyệt khác.

Khởi chạy Edge và nhấp vào menu ở góc trên bên phải. Chọn cài đặt’. Trên trang cài đặt, bạn sẽ thấy “Nhập từ trình duyệt khác” cái nút. Nhấn vào nó.

Chọn trình duyệt bạn muốn nhập từ đó và nhấp vào ‘Nhập’. Bạn sẽ đợi vài giây tùy thuộc vào lượng dữ liệu được nhập. Bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp một số hình thức xác thực.

Nhờ cải tiến này, giờ đây bạn có thể dễ dàng nhập toàn bộ lịch sử duyệt web của mình bao gồm dấu trang (mục ưa thích), mật khẩu đã lưu, cookie và thông tin cá nhân như vậy từ các trình duyệt khác nếu bạn quyết định sử dụng Edge.