Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dễ dàng tải iMessage trên thiết bị của bạn Windows MÁY TÍNH.

Nhiều như tôi ghét Apple phần mềm chỉ vì nó đóng và không tương thích với các phần mềm không tương thích khácApple phần mềm, tôi không thể ngừng ngưỡng mộ cách tất cả phần cứng của họ được kết hợp với nhau bằng phần mềm và cách mọi thứ hoạt động trơn tru trong Hệ sinh thái của họ.

Một ví dụ điển hình là iMessage. Cách bạn có thể sử dụng iMessage trên iPhone, iPad hoặc Macbook và thậm chí cả Apple đồng hồ thật tuyệt vời. Nhưng điều này chỉ thú vị đối với những người sử dụng Apple thiết bị độc quyền. Nếu bạn có một chiếc iPhone và một chiếc Windows PC, iMessage có thể không thú vị lắm.

Có các dịch vụ nhắn tin đa nền tảng khác như Whatsapp và Telegram cũng sẽ hoạt động tốt như vậy. Nhưng nếu bạn thực sự muốn sử dụng iMessage trên Windows hoặc Linux PC, chúng tôi luôn có giải pháp.

Cách tải iMessage trên PC

Giải pháp đơn giản nhất mà chúng tôi đã thử là sử dụng trình mô phỏng iOS. người iPad là một trình mô phỏng iOS rất hữu ích giúp bạn biến Windows PC thành một loại iPad. Nó cung cấp cho bạn giao diện iOS với phiên bản iOS mới nhất. Sau đó, bạn có thể cài đặt iMessage trong trình mô phỏng và tiếp tục nhắn tin trên PC giống như trên máy Mac.

Hãy nhớ rằng, bạn phải đăng nhập bằng cùng một tài khoản Apple ID mà bạn sử dụng trên iPhone nếu bạn muốn tiếp tục cuộc trò chuyện iMessage trên iPhone của mình Windows hoặc máy tính Linux. Đó là cách đơn giản để tải iMessage trên PC.

Có lẽ sẽ rất hối hả nếu tất cả những gì bạn muốn là iMessage. Việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nhắn tin cởi mở và sẵn có nào khác sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng nếu bạn phải sử dụng iMessage thì chỉ vậy thôi.