Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đeo mặt đồng hồ Hermès và Nike+ Apple Watch

Apple giới hạn một số thiết kế mặt đồng hồ ở một số mức nhất định Apple Watch các mô hình. Ví dụ: phiên bản Hermès và Nike của Apple Đồng hồ cung cấp các mặt độc đáo của riêng chúng mà không thể truy cập được trên bất kỳ loại nào khác Apple Watch. Hoặc ít nhất, không phải không có bản bẻ khóa iPhone…

Nhà phát triển iOS Applebees đã cố gắng chuyển những khuôn mặt này sang các mẫu máy khác Apple Watch trong một thời gian khá lâu và anh ấy dường như đang thể hiện sự thành công trong nỗ lực của mình. Kết quả là tinh chỉnh bẻ khóa được mệnh danh là khuôn mặt đặc biệt hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để có mặt Hermès và Nike+ trên mặt Apple Watchđây là cách.

Làm thế nào nó hoạt động

Sau khi cài đặt, tinh chỉnh sẽ sửa đổi Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn, giúp mặt Hermès và Nike+ có sẵn để sử dụng trên mọi kiểu máy Apple Watch bạn có thể có, cho dù đó là mẫu thép không gỉ tiêu chuẩn, mẫu Sport bằng nhôm hay mẫu Phiên bản gốm/vàng, v.v…

Bạn có thể chọn mặt bạn muốn sử dụng, cho dù bạn chọn tùy chọn Hermès hay Nike+ hay tùy chọn cổ phiếu. Chúng được bật giống như cách bạn bật bất kỳ mặt đồng hồ nào khác – bằng cách kéo chúng theo thứ tự bạn muốn. Sau khi áp dụng, nó sẽ được đẩy tới Apple Watch và có hiệu lực ngay lập tức.

Những lưu ý

Hỗ trợ hạn chế

Mặc dù các mặt đồng hồ không được hỗ trợ vẫn hoạt động bình thường nhưng mặt Hermès và Nike vẫn chưa hoàn thiện. Như bạn có thể thấy từ một số ví dụ bên dưới, các chữ số ở các cạnh của màn hình giúp bạn biết thời gian bị thiếu trên mặt đồng hồ Nike (các hộp được hiển thị ở vị trí của chúng trên mặt Hermès) và một số chi tiết nhỏ khác. những điểm không hoàn hảo cũng dễ nhận thấy:

Nhà phát triển cho biết anh ấy đang xem xét điều gì có thể gây ra sự cố này và đang cố gắng tìm cách khắc phục, mặc dù anh ấy không thể đảm bảo rằng điều này sẽ được khắc phục kể từ khi Apple Watch bản thân nó không được bẻ khóa và không thể sửa đổi.

Bất chấp điều đó, kim đồng hồ vẫn chuyển động và hầu hết mọi người đều biết đồng hồ trông như thế nào, vì vậy nó không thực sự cản trở việc xem giờ. Tuy nhiên, điều này có thể ngăn cản bạn thử tinh chỉnh này hoặc không. Về mặt lý thuyết, người ta vẫn có thể biết thời gian ngay cả khi thiếu các chữ số chỉ bằng cách đánh giá các kim đồng hồ, do đó, nó gây phiền toái về mặt thẩm mỹ hơn là vấn đề về thời gian.

ApplewatchOS của được thiết kế với tính năng kiểm tra và cân bằng để đảm bảo phần mềm hoạt động bình thường, do đó, bạn có thể phải áp dụng lại các mặt đồng hồ Hermès hoặc Nike+ mà bạn bật trên những thiết bị không được hỗ trợ của mình. Apple Watch theo cách này theo thời gian. Điều này có thể xảy ra khi bạn vào chế độ chỉnh sửa trên chính đồng hồ hoặc khi bạn khởi động lại Apple Watch.

Điều xảy ra là những khuôn mặt không được hỗ trợ sẽ “biến mất” khỏi Apple Watch mà không có bất kỳ cảnh báo nào và cách khắc phục là khởi chạy lại Apple Watch app trên iPhone của bạn và chỉ cần sao lưu lại các mặt đồng hồ không được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải gỡ cài đặt và cài đặt lại tinh chỉnh, điều này rất tốt.

Bước khắc phục sự cố này sẽ có cảm giác dư thừa và thành thật mà nói, nó thậm chí có thể cảm thấy rườm rà, nhưng tần suất bạn thực sự chỉnh sửa mặt đồng hồ hoặc khởi động lại thiết bị của mình là bao nhiêu? Apple Watch Dẫu sao thì? Tuy nhiên, nếu bạn muốn những mặt đồng hồ không được hỗ trợ đến mức đó, bạn sẽ tìm cách cùng tồn tại với những rắc rối thêm.

Khả năng tương thích

Một điều cuối cùng cần lưu ý là bản hack này chỉ hoạt động trên Apple Đồng hồ có watchOS 3.0-3.1.1 được cài đặt trên chúng vào thời điểm này.

Điều này là do bạn cần một chiếc iPhone đã jailbreak trên iOS 10.0-10.2 với Yalu để sử dụng nó. WatchOS 3.0 bản phát hành được thực hiện cho iOS 10, watchOS 3.1 bản phát hành đã được thực hiện cho iOS 10.1và watchOS 3.1.1 bản phát hành đã được thực hiện cho iOS 10.2. Vì vậy các phiên bản firmware này đều được hỗ trợ.

Thật không may, nếu bạn có một Apple Watch chạy watchOS 3.2thì bạn không có cách nào để sử dụng tinh chỉnh này với iPhone đã jailbreak của mình vì phần sụn watchOS cụ thể này yêu cầu iOS 10.3, vẫn chưa được jailbreak. Nếu bạn cố gắng ghép nối watchOS của mình 3.2 thiết bị có iOS 10 đã jailbreak của bạn.2 hoặc iPhone cũ hơn, bạn sẽ gặp lỗi như thế này:

Cách nhận mặt đồng hồ Hermès và Nike+

Nếu bạn vẫn muốn dùng thử bản mod này thì bạn có thể làm theo các bước bên dưới để nhận được SpecialFaces:

1) Khởi chạy ứng dụng Cydia từ Màn hình chính của bạn và đi tới Nguồn chuyển hướng.

2) Chạm vào Biên tập cái nút.

3) Chạm vào Thêm vào cái nút.

4) Trong trường văn bản của cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhập URL kho lưu trữ sau: repo.applebetas.co

5) Chạm vào Thêm nguồn và đợi kho lưu trữ tải vào Cydia.

6) Bây giờ bạn có thể tìm kiếm và cài đặt SpecialFaces từ Cydia miễn phí.

Sau khi cài đặt và khởi động lại, bạn có thể mở Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn và thử chơi với Apple Watch những khuôn mặt.

Phần kết luận

Mặc dù vụ hack chắc chắn không hoàn hảo nhưng đó là một bước đi đúng hướng. Điều đặc biệt đáng ngạc nhiên là có thể làm điều gì đó như thế này mà không cần bẻ khóa Apple Watch chính nó.

Có một số lưu ý cần khắc phục để tinh chỉnh này hoạt động, nhưng đó là một bằng chứng tuyệt vời về khái niệm mà bạn có thể sử dụng để khoe với bạn bè hoặc sử dụng để có được mặt đồng hồ bạn muốn mà không phải trả giá cao cho loại cao cấp hơn. Apple Watch các mô hình.

Nguồn: idownloadblog