Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách định cấu hình máy chủ proxy trên iPhone/iPad của bạn

iOS có một tính năng cho phép bạn thiết lập proxy để tất cả các yêu cầu mạng từ thiết bị của bạn được chuyển tiếp đến máy chủ proxy. Điều này thường được sử dụng trên mạng doanh nghiệp và trường học và cũng có thể được sử dụng để ẩn địa chỉ IP của bạn hoặc truy cập các trang web bị chặn trong khu vực của bạn.

Việc định cấu hình máy chủ proxy trên iPhone của bạn khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là chi tiết thông tin xác thực của máy chủ proxy, sau đó sẽ được sử dụng để thiết lập proxy trên thiết bị của bạn. Đây là cách bạn có thể định cấu hình và sử dụng máy chủ proxy trên iPhone, iPad hoặc iPod.

Bước chân 1: Mở ứng dụng Cài đặt và truy cập WiFi.

Bước chân 2: Nhấn vào tên mạng WiFi mà bạn đã kết nối.

Bước chân 3: Cuộn xuống phía dưới và bạn sẽ tìm thấy phần dành cho HTTP Proxy. Điều này được đặt thành Tắt theo mặc định. Bạn có thể đặt nó thành “Tự động” để phát hiện proxy tự động hoặc “Thủ công” để định cấu hình cài đặt proxy theo cách thủ công.

Nếu bạn chọn “Tự động”, một trường mới sẽ được hiển thị cho URL. Nhập địa chỉ của tập lệnh cấu hình tự động proxy vào trường URL.

Nếu bạn có “máy chủ proxy”địa chỉ và cổng của s, sau đó chọn “Thủ công” và tiếp tục với các bước dưới đây.

Bước chân 5: Nhập địa chỉ của máy chủ proxy vào “Máy chủ” rồi nhập số cổng.

Bước chân 6: Nếu máy chủ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu, hãy bật nút Xác thực và nhập các chi tiết cần thiết.

Bước chân 7: Khi bạn đã nhập chính xác tất cả các chi tiết, thiết bị của bạn sẽ chuyển tiếp tất cả các yêu cầu mạng đến máy chủ proxy đã định cấu hình. Nếu bạn có thể truy cập các trang web hoặc internet mà không gặp bất kỳ lỗi nào, điều đó có nghĩa là cấu hình proxy đã đúng.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để định cấu hình và sử dụng proxy trên iPhone hoặc iPad. Nếu bạn không thể truy cập Internet sau khi bật proxy, điều đó có nghĩa là thông tin xác thực proxy không chính xác hoặc máy chủ proxy có vấn đề.

Kiểm tra thêm mẹo iPhone trên trang web chính thức của 3u. Hoặc bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook / Twitter.