Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đổi đơn vị tiền tệ trong YouTube Phòng thu

Nếu bạn thường xuyên tải video lên YouTubebạn cũng đang sử dụng YouTube Studio thường xuyên. Nó được thiết kế dành cho người sáng tạo và ở đó, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau cho phép bạn quản lý YouTube kênh, nhận tin tức mới nhất và hơn thế nữa.

Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép bạn thay đổi đơn vị tiền tệ. Bạn có thể chọn loại tiền tệ mà thu nhập của bạn được báo cáo. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến loại tiền bạn được thanh toán. Nếu bạn vẫn muốn làm điều đó và nếu bạn đang thắc mắc về cách thay đổi đơn vị tiền tệ trong YouTube Studio, hãy tiếp tục đọc. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ nói ở đây.

Cách đổi đơn vị tiền tệ trong YouTube Phòng thu

Theo mặc định, đơn vị tiền tệ trong YouTube Studios là đô la Mỹ. Nhưng nếu muốn, bạn có thể chuyển sang loại tiền tệ khác. Các bước cho điều đó được liệt kê dưới đây:

  • Mở trình duyệt bạn chọn và đi đến YouTube Phòng thu
  • Hoặc nếu YouTube đã mở trong trình duyệt của bạn và bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bấm vào YouTube Phòng thu.
  • Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt ở phần dưới cùng bên trái của màn hình
  • Ngay trên màn hình tiếp theo, bạn có thể thay đổi đơn vị tiền tệ
  • Bấm vào ô Tiền tệ (USD – Đô la Mỹ) và xem danh sách các đơn vị tiền tệ
  • Chọn đơn vị bạn muốn rồi nhấp vào Lưu

Đó sẽ là tất cả. Bạn đã thay đổi thành công đơn vị tiền tệ trong YouTube Phòng thu. Bạn luôn có thể quay lại đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ khác bằng cách làm theo các bước tương tự mà chúng tôi đã liệt kê ở đây.


PCbezz

Ngày 11 tháng 12 năm 2022, 3:19:52 CH