Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dừng Siri thông báo tin nhắn trên iPhone

Khi bạn nhận được tin nhắn mới, giọng nói của Siri đôi khi có thể gây khó chịu, đặc biệt là trong môi trường yên tĩnh hoặc đông đúc.

May mắn thay, chỉ với một vài thao tác trong ứng dụng Cài đặt, bạn có thể ngăn Siri thông báo thông báo tin nhắn của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng các tin nhắn đến của bạn vẫn ở chế độ riêng tư và sẽ không bị phát tán tới những người xung quanh bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết về cách ngăn Siri thông báo thông báo tin nhắn trên iPhone của bạn.

Cách dừng Siri thông báo tin nhắn trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên màn hình chính của bạn. Khi bạn đã vào được ứng dụng Cài đặt, hãy cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn thấy “Tin nhắn” và nhấn vào nó.

Trong menu cài đặt Tin nhắn, hãy nhấn vào “Thông báo” lựa chọn.

Để tắt giọng nói của Siri, hãy mở “Thông báo thông báo” lựa chọn. Bây giờ bạn đã chọn “Thông báo thông báo” tùy chọn, tất cả những gì bạn cần làm là tắt nó đi.

Tóm lại, việc quản lý hành vi của Siri khi nói đến thông báo tin nhắn cũng dễ dàng như điều hướng một số cài đặt trên iPhone của bạn. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát thông báo của mình và tận hưởng tương tác yên tĩnh hơn, kín đáo hơn với thiết bị của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục và tận dụng tối đa các bước này để tùy chỉnh iPhone theo sở thích của bạn. Chúc bạn nhắn tin vui vẻ!