Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách ghép nối Apple Watch Với iPhone mới mà không có iPhone cũ

Bạn đang cố gắng ghép nối của bạn Apple Watch với iPhone mới của bạn nhưng không có iPhone cũ của bạn với bạn? Nếu có, thì bạn đã đến đúng nơi, vì đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ giúp bạn hôm nay. Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng iPhone gặp phải khi họ cần ghép nối Apple Watch với iPhone mới trong khi họ không còn quyền truy cập vào iPhone cũ của mình.

Câu chuyện ngắn, có một phương pháp đơn giản để làm điều này, và đây là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết hôm nay. Vì vậy, hãy đọc để tìm ra…

Nếu bạn vẫn còn giữ iPhone cũ của mình, thì bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chuyển Apple Watch từ iPhone cũ sang iPhone mới mà không bị mất dữ liệu.

Đôi Apple Watch Với iPhone mới mà không có iPhone cũ

Hãy nhớ rằng, bạn có thể chưa hủy ghép nối Apple Watch với iPhone cũ của bạn. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Xóa của bạn Apple Watch. Các bước về cách xóa Apple Watch được đưa ra ở đây.
 2. Thiết lập iPhone mới, đăng nhập iCloud. Bỏ qua bước này nếu bạn đã thiết lập thiết bị.
 3. Trên iPhone mới của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ.
 4. Bây giờ hãy ghép nối của bạn Apple Watch với iPhone mới.
 5. Khôi phục lại từ bản sao lưu. IPhone mới của bạn và Apple Watch phải được cập nhật lên phiên bản iOS và watchOS mới nhất, nếu không, bản sao lưu của bạn có thể không xuất hiện trong danh sách. Hơn nữa, bạn sẽ mất các thay đổi đã thực hiện đối với Cài đặt, Hoạt động hoặc Bài tập trên Apple Watch giữa lần sao lưu cuối cùng và bây giờ. Trong trường hợp sử dụng iCloud trên iOS 11 và các phiên bản mới hơn, Sức khỏe và Hoạt động được lưu trong iCloud và được cập nhật tự động trên các thiết bị mà bạn đăng nhập bằng cùng một ID.
  1. Trong trường hợp khôi phục từ bản sao lưu trên Đồng hồ, hãy chọn bản sao lưu gần đây nhất
  2. Trong trường hợp không có bản sao lưu, hãy thiết lập Apple Watch như mới
 6. Bây giờ, hãy làm theo các bước / hướng dẫn hiển thị trên màn hình
 7. Xin chúc mừng! Của bạn Apple Watch được ghép nối ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng có thể mất vài ngày để toàn bộ dữ liệu của bạn xuất hiện trên iCloud.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng ghép nối Apple Watch với iPhone mới mà không có iPhone cũ. Hướng dẫn này có giúp bạn ghép nối không Apple Watch với iPhone mới của bạn mà không có iPhone cũ? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên nói với bạn bè và gia đình của bạn về phương pháp dễ dàng này!

Để biết thêm các bài viết hữu ích về Apple Watch, hãy theo dõi iOSHacker.com