Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ghép nối Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển với Android

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh ấn tượng được tích hợp rất nhiều tính năng. Mặc dù chúng được thiết kế để hoạt động liền mạch với Samsung smartphonesnhiều người dùng Android thắc mắc liệu họ có thể ghép nối những chiếc đồng hồ này với các thiết bị Android không phải của Samsung hay không.

Tin tốt là thực sự có thể ghép nối Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển với mọi điện thoại Android, bất kể nhà sản xuất.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để ghép nối thành công chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển cho điện thoại Android.

Để ghép nối Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Với Android

Bắt đầu bằng cách lấy Galaxy Ứng dụng có thể đeo được, cổng vào của bạn để được tích hợp đầy đủ Galaxy Trải nghiệm xem. Đi đến Google Play Storetải xuống và cài đặt nhanh chóng ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Với Galaxy Đã cài đặt ứng dụng có thể đeo, khởi chạy nó trên thiết bị Android của bạn. Bạn sẽ cần cấp các quyền cần thiết để đảm bảo kết nối liền mạch. Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo rằng Samsung Watch 6 ở gần và được cấp nguồn.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Tiếp tục” trên Galaxy Ứng dụng có thể đeo và chăm chỉ làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình ghép nối. Điều này có thể liên quan đến việc xác minh mã ghép nối được hiển thị trên cả đồng hồ và điện thoại của bạn.

Sau khi ghép nối thành công, bạn có thể tùy chỉnh đồng hồ cho phù hợp với sở thích của mình. Và đó là cách kết nối thành công chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển cho điện thoại Android. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.