Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Giải Nén File RAR Trên iPhone Không Cần Cài Đặt

Bạn đã bao giờ nhận được một tệp RAR nén trên iPhone của mình và ước mình có thể trích xuất nội dung của nó mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào chưa?

Vâng, mong muốn của bạn bây giờ có thể trở thành sự thật! Với ứng dụng Phím tắt trên iPhone, bạn có thể dễ dàng giải nén các tệp RAR mà không gặp rắc rối.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách giải nén tệp RAR trên iPhone mà không cần cài đặt.

Cách Giải Nén File RAR Trên iPhone Không Cần Cài Đặt

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Phím tắt trên màn hình chính iPhone của bạn. Nhìn về phía góc trên bên phải và bạn sẽ thấy một (+) biểu tượng. Nhấn vào nó sẽ bắt đầu tạo một lối tắt mới.

Bây giờ, hãy sử dụng thanh tìm kiếm trong ứng dụng Phím tắt và nhập “Tài liệu.” Bên dưới nhãn “Tài liệu,” bạn sẽ tìm thấy “Tài liệu” hoạt động. Chọn nó để tiếp tục.

Sau khi bạn nhấn vào Tệp, ứng dụng sẽ mở trình khám phá Tệp, duyệt qua các tệp đã lưu trữ của bạn và tìm thư mục RAR mà bạn muốn giải nén. Nhấn vào thư mục để mở nó.

Bước tiếp theo là quay lại thanh tìm kiếm và gõ “trích xuất.” Một lần nữa, dưới “Các tài liệu,” bạn sẽ tìm thấy “Trích xuất kho lưu trữ” hoạt động. Nhấn vào nó để tiếp tục quá trình trích xuất.

Bây giờ, để đảm bảo các tệp được giải nén của bạn có đích đến, hãy nhấn vào “Lưu tập tin.” Bước này rất cần thiết vì nó chỉ định vị trí để đặt các tệp đã giải nén.

Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa lối tắt của mình bằng cách đổi tên nó. Chỉ cần nhấn vào (x) bên cạnh tên hiện tại của nó và chọn “Đổi tên.” Sau đó, chạm vào “Xong” ở góc trên bên phải để hoàn tất các thay đổi.

Bây giờ bạn có thể tìm thấy phím tắt mới tạo của mình được đặt thuận tiện trên menu chính. Từ giờ trở đi, việc giải nén các tập tin RAR thật dễ dàng. Bất cứ khi nào bạn nhận được tệp RAR, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba nút trên Phím tắt của bạn. Nhập vị trí bạn muốn lưu nó vào. Chọn tệp RAR bạn muốn giải nén và để phím tắt hoạt động.