Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách giới hạn phản hồi trong Google Forms

Cách giới hạn phản hồi trong Google Forms

Giao diện đơn giản của Google Forms làm cho nó hoàn hảo để tạo khảo sát và thăm dò ý kiến. Bạn chỉ cần một tài khoản Gmail hợp lệ để tạo biểu mẫu và bài kiểm tra và mọi người có tài khoản đều có thể đăng phản hồi.

Mặc dù chắc chắn hữu ích, đôi khi các phản hồi cũng có thể gây bất lợi, đặc biệt là khi có quá nhiều trong số chúng. Đó là lý do tại sao biết cách hạn chế chúng khá tiện dụng và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bốn phương pháp để thực hiện điều này.

Lượt Switch

Mọi người yêu thích Google Forms vì sự tiện lợi của việc sử dụng và một phần của sự tiện lợi đó là một tính năng tích hợp đơn giản cho phép bạn ngừng chấp nhận phản hồi bất cứ lúc nào. Chỉ cần chuyển đến tab Responses trong biểu mẫu của bạn và bạn sẽ tìm thấy các câu trả lời (không) chấp nhận chuyển đổi. Nhấn nó và để lại một tin nhắn giải thích tại sao, nếu bạn cảm thấy thích nó.

Cách giới hạn phản hồi trong chuyển đổi Google Forms

Mặc dù có vẻ như là kết thúc của những rắc rối của bạn, phương pháp này không hoàn hảo. Mẹo nhỏ là bạn cần nhấn công tắc mỗi khi biểu mẫu đạt đến ngưỡng mong muốn của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần theo dõi số lượng mục. Nó chắc chắn không lãng phí thời gian khi trải qua hàng ngàn phản hồi, nhưng nếu bạn không có thời gian để lãng phí thì sao? Sau đó, thời gian để chuyển sang các giải pháp bổ trợ.

Hoàn thành tùy chỉnh

So với công tắc khiêm tốn nói trên, Bổ trợ FormLimiter Có vẻ như vùng đất nhiều. Nó không chỉ giới hạn số lượng phản hồi mà còn cung cấp cho bạn ba tiêu chí khác nhau để thực hiện.

Bạn có thể căn cứ vào việc ngăn chặn tự động các phản hồi trên một số phản hồi được chỉ định, nhưng cũng dựa trên thời gian hoặc ngày cụ thể, thậm chí là giá trị ô.

Giới hạn phản hồi trong Google Forms

Hoàn thành tùy chỉnh là tuyệt vời khi có một thời hạn chặt chẽ để thu thập thông tin. Nếu bạn không muốn trả lời sau một thời gian cụ thể, hãy chọn tùy chọn „thời gian và ngày tháng. Nhập ngày và thời gian mong muốn, bao gồm một tin nhắn, và đó là nó.

Cách giới hạn phản hồi trong Google Forms FormLimiter

Bạn có thể nhận thấy rằng có một tùy chọn email mà bạn có thể kiểm tra, đây là một cách hack khá hữu ích. Bên cạnh thực tế là nó sẽ cho người khác biết khi thời gian gửi kết thúc, nó cũng sẽ thông báo cho bạn khi đạt đến giới hạn.

Ứng dụng siêu tiện dụng này rất dễ sử dụng, bạn có thể tắt nó khi không cần thiết và nó không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập riêng nào. Để cài đặt nó, chạm vào nút ba chấm ở góc trên bên phải của biểu mẫu của bạn và chọn Tiện ích bổ sung. Sau đó tìm kiếm FormLimiter, chạm vào nút dấu cộng, cung cấp các quyền cần thiết và nó sẵn sàng sử dụng.

Một bước lùi

Bất kể phân nhóm là gì, phần bổ sung tiếp theo có tên khá chính xác là Kiểm soát chấp nhận phản hồi là một bước nhảy vọt nhỏ. Lợi thế mà nó mang lại cho trò chơi là cho phép bạn lùi lại một bước và lên lịch khảo sát hoặc đố trước. Nếu bạn muốn chúng diễn ra sau một vài ngày, hãy thêm thời gian bắt đầu.

Kiểm soát chấp nhận phản hồi

Ngoài ra, nó giới hạn các phản hồi thông qua các tính năng thông thường như số lần gửi hoặc ngày và giờ cụ thể. Kích hoạt nó thông qua biểu tượng Bổ trợ, bỏ chọn hộp kiểm „bắt đầu ngay lập tức, và chọn thời gian và ngày bạn muốn bắt đầu. Sau khi bạn thêm tiêu chí Dừng, bạn có thể tạo một thông báo tùy chỉnh nếu muốn. Sau đó nhấn nút Lưu và thực hiện, và tất cả các thiết lập.

Tick-Tock, cho biết đồng hồ

Nếu bạn không chỉ bị ràng buộc về thời gian mà còn rất cần kết quả thực tế, Timify.me là một tiện ích bổ sung tuyệt vời để thúc đẩy người nhận. Nó giống như đặt đồng hồ bấm giờ trên Google Forms của bạn. Đó là lý do tại sao nó chủ yếu được sử dụng để tạo và phân phối các bài kiểm tra của sinh viên thông qua Google Forms.

Làm thế nào để hạn chế phản hồi

Sau khi bạn bật nó trên một hình thức cụ thể, hình thức tương tự đó sẽ hiển thị trên giao diện ứng dụng. Đó không phải là một trở ngại cũng không phải là một trở ngại, nhưng một tùy chọn để tạo các liên kết tùy chỉnh cho người nhận của bạn chắc chắn là một lợi thế. Vì các liên kết chỉ có thể được nhấp một lần, nên có thể có bất kỳ hình thức trùng lặp lộn xộn nào và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh màn hình bắt đầu và kết thúc để làm cho biểu mẫu của bạn trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

Ứng dụng này khá đơn giản để sử dụng: chọn nó từ nút Tiện ích bổ trợ của Wikipedia, chọn Cấu hình, Chế độ và kiểm tra hộp ‘Kích hoạt tiện ích bổ trợ. Sau khi bạn mở bảng điều khiển, bạn sẽ thấy biểu mẫu mà bạn đã tạo ở bảng điều khiển bên trái, vì vậy hãy nhấn vào liên kết Tạo Tạo liên kết và nhập tên của người nhận hoặc bạn có thể chọn nhập chúng từ một hình thức khác.

Cách giới hạn phản hồi trong Google Forms Tạo liên kết

Sau khi bạn nhấn nút Tạo Tạo, các liên kết tùy chỉnh sẽ xuất hiện bên cạnh tất cả các tên. Tất cả những gì còn lại để làm là chia sẻ các liên kết với người nhận của bạn. Đồng hồ bấm giờ ở phía trên màn hình của họ sẽ gợi lên sự khẩn cấp và bản chất của tiện ích bổ sung này đảm bảo rằng các phản hồi sẽ bị hạn chế.

Không có phản hồi

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để hạn chế phản hồi trong Google Forms. Nếu bạn chỉ nhận ra mình đã có đủ, hãy nhấn công tắc trên tính năng tích hợp sẵn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh mọi thứ, hãy chuẩn bị trước hoặc đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một số kết quả trước thời hạn, hãy sử dụng một trong các tiện ích bổ sung. Có rất nhiều sự lựa chọn. Chúng ta sẽ nói rằng bầu trời là giới hạn, nhưng khi có phản hồi, nó có thể không.

Làm cách nào để bạn giới hạn phản hồi trong Google Forms? Bạn có sử dụng tính năng tích hợp sẵn hay bạn sử dụng các tiện ích bổ sung? Hãy cho chúng tôi hai xu của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.