Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gỡ cài đặt trò chơi khỏi Gameloop

Sau khi cài đặt trình mô phỏng, bạn có thể tải xuống, cài đặt và chơi các trò chơi có sẵn trong Gameloop. Game thủ cũng có tùy chọn gỡ cài đặt trò chơi nếu không muốn chúng có trên thư viện Gameloop của mình.

Điều này có thể là để giải phóng một số dung lượng lưu trữ trên PC của bạn, để dọn dẹp thư viện Gameloop của bạn hoặc vì bất kỳ lý do nào khác mà bạn có thể có.

Sau khi bạn gỡ cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ không còn có trong thư viện Gameloop của bạn nữa. Nó cũng sẽ ngừng chiếm dung lượng trong ổ cứng PC của bạn.

Nhưng có thể bạn đang thắc mắc, tôi phải làm thế nào? Chà, hướng dẫn bên dưới sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để gỡ cài đặt ứng dụng và trò chơi trên Gameloop.

Cách gỡ cài đặt trò chơi khỏi Gameloop

Phóng Gameloop giả lập. Trên menu trên cùng, nhấp vào Tôi và điều này sẽ hiển thị cho bạn các trò chơi hiện tại được cài đặt trong thư viện Gameloop của bạn.

Sau đó, di chuột vào trò chơi đã cài đặt và nhấp vào Ba chấm xuất hiện.

Trên menu bật lên, nhấp vào Gỡ bỏ trò chơisau đó bấm vào ĐƯỢC RỒI. Quá trình gỡ cài đặt sẽ bắt đầu và sau vài phút, trò chơi của bạn sẽ được gỡ cài đặt. Nó sẽ không còn hiển thị trong thư viện của bạn nữa.

Đó là cách để đi về nó. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Cũng đọc: Cách gỡ cài đặt trò chơi Steam