Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gỡ cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh tinh xảo cung cấp nhiều tính năng và khả năng. Một trong những tính năng này là khả năng cài đặt và sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để nâng cao chức năng của đồng hồ.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị nào, cuối cùng bạn có thể muốn gỡ cài đặt một số ứng dụng này để giải phóng dung lượng hoặc xóa những ứng dụng bạn không còn sử dụng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để gỡ cài đặt ứng dụng trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển, bạn đã đến đúng nơi. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện quy trình.

Gỡ cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Đầu tiên, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Tại thời điểm này, hãy tìm và nhấn vào “Cài đặt” được biểu thị bằng biểu tượng hình bánh răng. Trong menu cài đặt, cuộn xuống và chọn “Ứng dụng.”

Tại thời điểm này, hãy tìm và nhấn vào “Danh sách ứng dụng” lựa chọn. Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng được cài đặt trên đồng hồ thông minh của mình. Cuộn qua và tìm ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt và nhấn vào ứng dụng đó. Trong chi tiết ứng dụng, hãy tìm và nhấn vào “Gỡ cài đặt” lựa chọn. Nhấn vào biểu tượng đánh dấu để bắt đầu quá trình gỡ cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể đi tới ngăn kéo ứng dụng của đồng hồ và tìm ứng dụng bạn muốn xóa. Từ đây, nhấn và giữ ứng dụng, sau đó chọn “Gỡ cài đặt” từ menu xuất hiện.

Đó là nó! Bạn đã xóa thành công các ứng dụng không mong muốn trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này với ai đó cần thông tin này.