Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gọi video trên máy tính bảng Google Pixel

Trong thế giới kết nối ngày nay, gọi điện video đã trở thành một phương tiện thiết yếu để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, bất kể khoảng cách vật lý giữa bạn. Máy tính bảng Google Pixel mang lại trải nghiệm liền mạch cho cuộc gọi điện video, cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người thân yêu hoặc tiến hành các cuộc họp kinh doanh khi đang di chuyển.

Thực hiện những cuộc gọi này là một quá trình đơn giản cho phép bạn duy trì kết nối với những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện cuộc gọi điện video trên máy tính bảng Google Pixel của bạn.

Để gọi video trên máy tính bảng Google Pixel

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy cài đặt bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào trên máy tính bảng Google Pixel của bạn. Hãy đến cửa hàng Google Play và tìm ứng dụng bạn muốn sử dụng rồi cài đặt nó.

Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng, tức là Google Meet, WhatsApp hoặc thậm chí Google Duo và tìm liên hệ bạn muốn nói chuyện. Nhấn vào liên hệ của họ và bắt đầu cuộc gọi điện video.

Sau khi cuộc gọi được kết nối, bạn sẽ thấy người khác trên màn hình của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau, tắt tiếng micrô và điều chỉnh cài đặt cuộc gọi nếu cần. Để kết thúc cuộc gọi, chỉ cần nhấn vào nút “Kết thúc cuộc gọi” màu đỏ.

Bằng cách làm theo các bước được nêu trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng duy trì kết nối trực quan và cá nhân với gia đình và bạn bè của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.