Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi video chất lượng cao trên WhatsApp

WhatsApp đã trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng để chia sẻ nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm hình ảnh, tài liệu và video. Tuy nhiên, có một nhược điểm là WhatsApp có xu hướng nén video để tiết kiệm dữ liệu và dung lượng lưu trữ.

Việc nén này có thể làm giảm chất lượng video, điều này không lý tưởng nếu bạn muốn chia sẻ những khoảnh khắc ngoạn mục đó ở độ phân giải cao.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách gửi video chất lượng cao trên WhatsApp mà không ảnh hưởng đến độ rõ nét và độ phân giải của chúng.

Cách gửi video chất lượng cao trên WhatsApp

Trước tiên, hãy tìm video bạn muốn chia sẻ qua WhatsApp và lưu video đó vào “Các tập tin” ứng dụng trên iPhone của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy mở WhatsApp và điều hướng đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn chia sẻ video. Nhấn vào ‘+‘ biểu tượng bên cạnh trường văn bản.

Bây giờ, từ các tùy chọn xuất hiện, hãy nhấn vào “Tài liệu” thay vì “Băng hình.” Bây giờ, hãy tìm tệp video chất lượng cao từ bộ lưu trữ trên thiết bị của bạn và nhấn để chọn tệp đó. WhatsApp sẽ chuyển đổi video thành tệp và gửi dưới dạng tài liệu, tránh bị nén.

Bằng cách này, video của bạn sẽ đến tay người nhận với độ phân giải ban đầu nguyên vẹn. Và đó là cách gửi video chất lượng cao trên WhatsApp. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.