Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách hạ cấp iOS 10.3 Beta lên iOS 10.2.1?

Apple đã tung ra phiên bản beta thứ ba của iOS 10.3 dành cho các nhà phát triển đi kèm với một số tính năng và cải tiến mới. Sự bổ sung đáng chú ý nhất là tính năng Find My AirPods hiện được đưa vào ứng dụng Find My iPhone. Bản cập nhật bao gồm một loạt nội dung mới khác mà bạn có thể đọc trong bài đăng trước của chúng tôi.

Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 10.3 beta nhưng muốn hạ cấp về iOS 10.2.1, vì bạn thấy nó không ổn định nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Việc hạ cấp khá dễ dàng và trong hướng dẫn này, 3uTools sẽ chỉ cho bạn cách hạ cấp từ iOS 10.3 beta lên iOS 10.2.1.

Dưới đây là một số điểm quan trọng cần xem xét trước khi hạ cấp:

  • Hướng dẫn này có thể áp dụng cho mọi thiết bị iOS 10.3 các phiên bản beta.

  • Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật 3uTools V2.09, đây là phiên bản mới nhất.

  • Bạn sẽ có thể hạ cấp xuống iOS 10.2.1 chỉ một. Bạn không thể hạ cấp xuống các phiên bản trước vì Apple đã ngừng ký các tệp chương trình cơ sở iOS cũ hơn.

  • Vui lòng sao lưu thiết bị iOS của bạn bằng iCloud hoặc 3uTools, làm theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể sao lưu dữ liệu của mình.

Cách hạ cấp iOS 10.3 beta lên iOS 10.2.1

Bước chân 1: Tải xuống phiên bản mới nhất của 3uTools V2.09 và kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB.

Bước chân 2: Bây giờ bạn cần đưa thiết bị của mình về chế độ DFU. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 7/ điện thoại Iphone 7 Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn này để vào chế độ DFU. Ngược lại, nếu bạn sở hữu mẫu iPhone cũ hơn hoặc iPad hoặc iPod, hãy nhấp vào đây.

Bước chân 3: Sau khi iPhone của bạn được kết nối với 3uTools(phiên bản PC), hãy tìm “Bẻ khóa flash”“Chớp nháy dễ dàng”, lựa chọn “Firmware”→“để nhập firmware iOS 10.2.1”Bước chân 4: Bấm vào nút màu xanh lá cây“Chớp sáng ngay bây giờ”, vui lòng đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất và iDevice của bạn sẽ khởi động lại.

Bước chân 5: Sau khi đã khôi phục thành công lên iOS 10.2.1bạn sẽ thấy màu trắng “Xin chào” màn hình trên thiết bị của bạn. Chúc mừng! Bạn đã hạ cấp thành công iPhone, iPad hoặc iPod Touch từ iOS 10.3 beta lên iOS 10.2.1. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập thiết bị của bạn và khôi phục thiết bị của bạn từ iOS 10.2.1 bản sao lưu mà bạn đã thực hiện trước khi cập nhật lên iOS 10.3 beta.