Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp iPhone 4s, iPad 2 Từ iOS 9.3.5 sang iOS 6.1.3 và iOS 8.4.1?

Đây là tin vui rằng firmware iOS 6.1.3 (đối với iPhone 4s, một số loại iPad 2) vẫn được ký bởi Apple. Điều này có nghĩa là bạn có thể khôi phục iPhone 4s/iPad của mình 2 quay lại iOS 6.1.3 trong 3uTools ngay lập tức.

Khả năng tương thích:

iPhone 4s, iPad 2 kiểu 2.1/2.2/2.3.

Xin lưu ý: bản hạ cấp này không có sẵn cho iPad 2.4và 3uTools sẽ tự động phát hiện nó trên Easy Flash.

Note: Bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng của mình trên 3uTools trước khi hạ cấp.

Bước 1: Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB và khởi chạy 3uTools trên PC của bạn.

Bước chân 2: Nhấp chuột “Flash & JB” -> “Dễ dàng Flash“. 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn chương trình cơ sở phù hợp cho thiết bị iOS của bạn trong phần này. Chọn iOS 60,13. Sau đó nhấn vào “Tốc biến“.

Bước 3: Hãy nhớ duy trì kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Toàn bộ quá trình nhấp nháy cần 3~8 nói chung là phút.

Bước 4: Thiết bị iOS của bạn sẽ tự động khởi động lại. Bạn có thể đặt iPhone của mình làm iPhone mới trên iOS 6.1.3 nếu bạn không giữ lại dữ liệu và khôi phục lại tất cả dữ liệu sao lưu từ 3uTools.

Thông báo cập nhật phần mềm của iOS 8.4.1 sẽ phát sinh sau khi bạn chạy iOS 6.1.3 trên thiết bị của bạn. Bạn có thể chọn nâng cấp hoặc bỏ qua nó.

Một phương pháp khác trong 3uTools: Bạn cũng có thể sử dụng Pro Flash trong 3uTools, đây là video hướng dẫn dành cho bạn.