Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạn chế sử dụng dữ liệu di động trên YouTube ứng dụng

Chúng ta có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau trên smartphonesvà hầu hết các ứng dụng đều yêu cầu kết nối Internet. Chúng ta có thể dựa vào gói dữ liệu di động của mình khi không có Wi-Fi. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không có gói không giới hạn, chúng tôi nên hết sức cẩn thận với một số ứng dụng để tránh phải trả thêm phí.

YouTube hoạt động tốt trên smartphones, và nó đi kèm với nhiều lựa chọn tuyệt vời. Một trong số chúng cho phép bạn hạn chế việc sử dụng dữ liệu di động khi sử dụng ứng dụng, vì vậy nếu đó là điều bạn muốn kích hoạt, hãy tiếp tục đọc. Hãy xem cách hạn chế việc sử dụng dữ liệu di động trên YouTube ứng dụng.

Cách hạn chế sử dụng dữ liệu di động trên YouTube Ứng dụng

Tùy chọn tiện dụng này được bật theo mặc định. Khi bạn kích hoạt nó trên YouTube ứng dụng, nó sẽ không truyền phát video HD trên dữ liệu di động, chỉ khi bạn sử dụng Wi-Fi. Đây là cách bạn có thể bật nó lên:

  • Mở YouTube ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn
  • Tiếp theo, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải
  • Bây giờ hãy nhấn vào Cài đặt
  • Trên màn hình tiếp theo, nhấn vào Chung, nằm ngay trên cùng
  • Tìm tùy chọn “Giới hạn mức sử dụng dữ liệu di động”
  • Chỉ cần nhấn vào công tắc ngay bên cạnh tùy chọn để bật nó.

Đó là nó. Bạn đã kích hoạt thành công tùy chọn hạn chế sử dụng dữ liệu khi sử dụng YouTube ứng dụng. Nếu bạn nhận được gói không giới hạn tại một thời điểm nào đó, bạn có thể tắt tùy chọn này bằng cách làm theo các bước chúng tôi đã liệt kê ở đây.


Cellbezz

Ngày 11 tháng 10 năm 2022, 5:09:41 chiều