Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hủy đăng ký Spotify Premium

Bạn có thể hủy đăng ký Spotify của mình bất kỳ lúc nào và họ sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào; ít nhất đó là những gì họ nói trên trang web. Tôi không biết bạn cảm thấy thế nào nhưng tôi có thể xác nhận rằng bạn thực sự có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Có thể bạn không còn muốn trả tiền cho Spotify nữa. Hoặc có thể bạn chỉ muốn kiểm tra Apple âm nhạc và các lựa chọn thay thế khác. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể đang chuẩn bị xóa tài khoản Spotify của mình.

Cách hủy đăng ký Spotify Premium:

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Sau đó đi tới trang Tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào tên người dùng của bạn ở góc trên bên phải và chọn ‘Tài khoản’.

Trên trang Tài khoản của bạn, nhấp vào đăng ký từ menu bên trái. Sau đó bấm vào ‘Hủy đăng ký của bạn‘. Tại thời điểm này, bạn có thể chọn xem bạn thực sự muốn hủy đăng ký hay đổi sang gói rẻ hơn.

Spotify sẽ muốn bạn cho họ biết lý do bạn rời đi. Sau khi bạn làm điều đó, hãy nhấp vào ‘Hủy đăng ký của tôi‘ và nhập mật khẩu của bạn khi được yêu cầu. Điều này là để xác minh danh tính của bạn.

Sau khi hủy đăng ký, Spotify sẽ cho phép bạn tận hưởng dịch vụ cao cấp mà bạn đã đăng ký cho đến khi hết thời gian bạn thanh toán.

Khi bạn hủy đăng ký, Spotify sẽ giữ danh sách phát và cài đặt khỏi gói cao cấp của bạn trong khoảng 90 ngày, sau đó dữ liệu đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy chủ của họ. Trong thời gian này, nếu bạn chọn thiết lập lại gói đăng ký của mình. bạn sẽ thấy tất cả cài đặt, danh sách phát và dữ liệu của mình vẫn nguyên vẹn.

Lưu ý: Nếu bạn hủy gói của sinh viên, bạn sẽ không thể kích hoạt lại gói đó cho đến khi hết thời hạn 12 tháng.

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký Spotify thông qua một công ty khác như nhà cung cấp băng thông rộng hoặc iTunes thì bạn sẽ phải hủy đăng ký với công ty đó. Spotify sẽ không thể giúp bạn hủy trường hợp này.