Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hủy đăng ký trên Google Play Store

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, các dịch vụ đăng ký đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, mang đến khả năng truy cập thuận tiện vào nhiều nội dung và dịch vụ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần phải hủy đăng ký.

Cho dù do thay đổi tùy chọn, hạn chế về ngân sách hay chỉ đơn giản là muốn khám phá các tùy chọn khác, việc hủy đăng ký trên Google Play Store là một quá trình đơn giản.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký trên Google Play Store.

Để hủy đăng ký Bật Google Play Store

Trước tiên hãy khởi chạy cửa hàng Google Play trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải. Từ menu xuất hiện, chạm vào “Thanh toán & đăng ký.”

Bây giờ, hãy nhấn vào “Đăng ký” để xem tất cả các đăng ký đang hoạt động trên thiết bị của bạn. Từ đây, tìm đăng ký bạn muốn hủy hoặc chọn không tham gia và nhấn vào đăng ký đó.

Tiếp theo, chạm vào “Hủy đăng ký” và làm theo mọi hướng dẫn trên màn hình có thể xuất hiện. Sau đó, nhấn vào Hủy đăng ký một lần nữa để xác nhận quá trình.

Cuối cùng, đăng ký của bạn sẽ bị hủy. Đăng ký sẽ có hiệu lực cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán. Hãy nhớ xem xét ngày thanh toán và mọi phần chưa sử dụng trong đăng ký của bạn và vui lòng đăng ký lại trong tương lai nếu bạn quyết định sử dụng lại dịch vụ.