Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hủy ghép nối Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Có điện thoại

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 là một chiếc đồng hồ thông minh đa năng và có nhiều tính năng, tích hợp liền mạch với điện thoại thông minh của bạn, cung cấp cho bạn nhiều chức năng từ nhận thông báo đến theo dõi mục tiêu tập thể dục của bạn.

Tuy nhiên, có thể sẽ có lúc bạn cần ngắt kết nối Galaxy Đồng hồ 6 từ điện thoại của bạn, cho dù đó là để khắc phục sự cố, chuyển sang thiết bị mới hay bất kỳ lý do nào khác. Trong những trường hợp như vậy, biết cách hủy ghép nối Galaxy Đồng hồ 6 từ điện thoại của bạn có thể là vô giá.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách hủy ghép nối Samsung của bạn. Galaxy Đồng hồ 6 với một chiếc điện thoại.

Cách hủy ghép nối Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Có điện thoại

Để bắt đầu quá trình hủy ghép nối, hãy xác định vị trí Galaxy Ứng dụng có thể đeo trên điện thoại thông minh của bạn và mở nó. Một khi bạn có Galaxy Mở ứng dụng Wearable, hãy tìm biểu tượng menu ở góc trên bên trái hoặc phía trên bên phải màn hình. Nhấn vào biểu tượng này để truy cập menu chính của ứng dụng.

Trong menu, cuộn qua các tùy chọn và chọn “Gỡ bỏ thiết bị.” Sau khi chọn Xóa thiết bị, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các thiết bị hiện được kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Danh sách này bao gồm Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6.

Cuộn qua danh sách các thiết bị được kết nối và tìm chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào đồng hồ của bạn để chọn nó. Một lời nhắc sẽ xuất hiện trên màn hình, yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn tháo thiết bị.

Để hoàn tất quá trình hủy ghép nối, hãy nhấn vào “Di dời” tùy chọn trong dấu nhắc. Hành động này sẽ xác nhận quyết định hủy ghép nối của bạn Galaxy Đồng hồ 6 từ điện thoại của bạn.

Bằng cách làm theo các bước sau sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng sau khi hủy ghép nối, bạn luôn có thể ghép nối lại đồng hồ với điện thoại của mình trong tương lai khi cần.