Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox với Samsung Galaxy Tab S9

Samsung Galaxy Tab S9 là một chiếc máy tính bảng đa năng và mạnh mẽ, phục vụ vô số tác vụ và tùy chọn giải trí. Trong số nhiều tính năng, nó còn là một thiết bị chơi game có khả năng, cho phép bạn thưởng thức nhiều trò chơi khác nhau ngay trên màn hình độ phân giải cao.

Nếu bạn là một game thủ đam mê và muốn nâng cao các phiên chơi trò chơi của mình trên Tab S9 thì bạn thật may mắn – bạn có thể kết nối bộ điều khiển Xbox của mình với nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách kết nối bộ điều khiển Xbox với Samsung Galaxy Tab S9.

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox với Samsung Galaxy Tab S9

Bắt đầu bằng cách điều hướng đến “Cài đặt” ứng dụng. Trong ứng dụng Cài đặt, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau. Tìm kiếm “Kết nối” ở bảng bên trái và nhấn vào nó. Trong menu Kết nối, tìm và nhấn vào “Bluetooth.” Sau khi vào cài đặt Bluetooth, bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi. Nhấn vào nút chuyển đổi để bật kết nối Bluetooth.

Tiếp theo, bật bộ điều khiển Xbox. Sau đó, nhấn và giữ nút ghép nối nằm ở phía trên bộ điều khiển cho đến khi nút Xbox bắt đầu nhấp nháy nhanh. Quay lại cài đặt Bluetooth của bạn, trong danh sách các thiết bị khả dụng, bạn sẽ thấy bộ điều khiển Xbox của mình được liệt kê. Nhấn vào nó để bắt đầu quá trình ghép nối.

Sau khi nhấn vào bộ điều khiển Xbox, một lời nhắc sẽ xuất hiện trên điện thoại Samsung của bạn Galaxy Tab S9 yêu cầu bạn xác nhận kết nối. Gõ vào “Đôi” để bắt đầu quá trình ghép nối. Máy tính bảng của bạn sẽ thiết lập kết nối với bộ điều khiển.

Kết nối bộ điều khiển Xbox với Samsung của bạn Galaxy Tab S9 là một quá trình đơn giản. Với bộ điều khiển trong tay, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát và độ chính xác hơn trong trò chơi của mình, khiến chúng trở nên thú vị hơn.