Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối thiết bị Bluetooth với máy tính bảng Google Pixel

Máy tính bảng Google Pixel là một thiết bị mạnh mẽ và linh hoạt cung cấp nhiều tính năng để nâng cao năng suất và giải trí. Một tính năng như vậy là kết nối Bluetooth, cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị không dây khác nhau, chẳng hạn như tai nghe, loa, bàn phím, v.v. với Google Pixel Tablet của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về cách thiết lập và kết nối các thiết bị Bluetooth, đừng lo!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách kết nối thiết bị Bluetooth với máy tính bảng Google Pixel của bạn.

Để kết nối thiết bị Bluetooth với máy tính bảng Google Pixel

Trước hết, bạn cần bật Bluetooth trên máy tính bảng Pixel của mình. Để làm như vậy, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để truy cập bảng cài đặt nhanh. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Bluetooth để bật Bluetooth nếu nó chưa được bật.

Tiếp theo, đặt thiết bị Bluetooth vào chế độ ghép nối. Quá trình bật chế độ ghép nối sẽ khác nhau đối với các thiết bị khác nhau, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn cụ thể cho thiết bị Bluetooth của bạn.

Khi thiết bị Bluetooth của bạn ở chế độ ghép nối, hãy nhấn vào “Ghép nối thiết bị mới” cái nút. Máy tính bảng của bạn sẽ bắt đầu quét tìm các thiết bị Bluetooth ở gần. Khi thiết bị Bluetooth của bạn xuất hiện trong danh sách các thiết bị khả dụng, hãy nhấn vào tên của thiết bị đó để chọn ghép nối.

Đợi quá trình ghép nối hoàn tất. Sau khi hoàn tất, thiết bị Bluetooth của bạn sẽ được kết nối thành công với máy tính bảng Google Pixel. Và thế là xong. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.