Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách khắc phục Dịch vụ Disney + Plus Không khả dụng tại vị trí của bạn Lỗi.

Vì tất cả chúng ta đều biết rằng Disney + vẫn đang trong một khởi động mềm và nhiều người dùng đang nhận được Dịch vụ Disney + Plus không khả dụng tại vị trí của bạn Lỗi. Khi họ cố gắng truy cập vào nội dung Disney Plus. Vì vậy, ở đây chúng tôi đang khắc phục lỗi này.

Chúng tôi ở đây với mẹo để tải xuống apk Disney + Plus ở bất kỳ quốc gia nào. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn từng bước này được đưa ra dưới đây.

Dành cho những ai không biết nhiều về Apk Disney Plus. Nó có một ứng dụng Phim phát trực tuyến hoàn toàn mới của Disney World. Ai đã nổi tiếng với việc phát triển Disney, Pixar, Marvel, Star Wars, sê-ri National Geographic cho hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Disney + Plus không hoạt động cố định:

Nếu bạn đã phải đối mặt với vấn đề Dinsey App Not Work, nó có thể được khắc phục sau khi làm theo hướng dẫn này. Tương tự, vấn đề khó chịu nhất của Disney Disney Plus không tải xuống một cách chính xác. Vì vậy, làm theo hướng dẫn này được đưa ra dưới đây.

Apk Disney + cho Android

Cách khắc phục lỗi Disney + Plus không khả dụng:

Với sự ra mắt mềm mại hiện tại, ứng dụng Disney + Plus chỉ khả dụng ở một số quốc gia cụ thể Cửa hàng Google Play. Vì vậy, nếu bạn thuộc về bất kỳ quốc gia nào trong số này,

Sau đó, bạn nhận được nó được tải trực tiếp từ nguồn chính thức. I E Disney + Plus Google Play Store Trang.

Trong khi đang ở một nơi khác. Bạn phải làm theo hướng dẫn này.

Quá trình tải xuống Apk trên toàn thế giới của Disney + Plus:

Trước hết, hãy đảm bảo tải ứng dụng VPN miễn phí trên thiết bị Android của bạn.

  • Tải xuống VPN Bear Bear trên thiết bị của bạn.
  • Mở và đăng ký một tài khoản mới.
  • Sau khi hoàn thành Kết nối nó với Máy chủ Hà Lan.

Rush Wars Bất kỳ quốc gia nào Tải xuốngRush Wars Bất kỳ quốc gia nào Tải xuống

Bây giờ bạn có thể chuyển sang các bước tiếp theo.

Tạo ID Gmail mới:

Vì bạn được kết nối với VPN Hà Lan, giờ đây bạn có thể tạo Gmail hoặc Google ID mới.

  • Chuyển đến Cài đặt trên thiết bị Android của bạn.
  • Chọn Cài đặt Google.
  • Chuyển đến Tài khoản / ID của Google.
  • Chạm vào ID hiện có và sau đó nhấn vào Sử dụng tài khoản khác.

Liên kết tải xuống Rush Wars WorldwideLiên kết tải xuống Rush Wars Worldwide

Bây giờ bạn có thể thêm một tài khoản google mới. Đăng ký tài khoản mới với Holland VPN ON sẽ tự động khiến bạn nhận được Tài khoản Google Hà Lan.

Thêm tài khoản Gmail / Google mới vào Google Play Store:

Khi bạn đã tạo Tài khoản Google mới của mình. Mở Google Play Store. Vuốt từ trái sang để xem menu Playstore. Bạn sẽ thấy tài khoản Google hoặc Gmail mới được tạo được thêm vào đó.

Nếu nó vẫn không hiển thị, bạn có thể Đăng nhập thủ công bằng thông tin đăng nhập của tài khoản Gmail mới.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được nhắc nhở bởi Cài đặt quyền riêng tư. Bấm vào Đồng ý

Trong Cửa hàng Play Hà Lan:

Khi bạn đã thành công có trang cửa hàng mới. Đơn giản chỉ cần mở nó và tìm kiếm Disney Disney + Plus ứng dụng.

Bạn sẽ nhận được ứng dụng. Bây giờ chỉ cần tải xuống bằng cách nhấn vào nút tải xuống.

Tải xuống Apk Disney + Plus ở bất kỳ quốc gia nàoTải xuống Apk Disney + Plus ở bất kỳ quốc gia nào

Đảm bảo mở trò chơi lần đầu tiên khi bật VPN. Đó là nó. Bây giờ vì bạn đã tải xuống và cài đặt Phiên bản toàn cầu Disney + Plus Apk trên thiết bị của bạn. Đảm bảo kết nối tài khoản Gmail / Google cũ của bạn với trò chơi.

Liên kết tài khoản Google / Gmail cũ sẽ không xóa tiến trình của bạn sau khi phiên bản toàn cầu của trò chơi được phát hành.

Tập tin Apk của Disney + Plus Thông tin:

Tên ứng dụng Disney + Plus.apk
Kích thước tập tin 9.72 MB
Phiên bản mới nhất V1.0.0
Hệ điều hành Android 5.0 và ở trên
Nhà phát triển Disney
Cập nhật vào Ngày 11 tháng 9 năm 2019
Google Play Store com.disney.disneyplus

Các tính năng của Disney Plus:

Disney + là ngôi nhà mới trên Android của bạn để truy cập không giới hạn vào các bộ phim và bộ phim yêu thích của bạn từ Disney, Pixar, Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao, Địa lý Quốc gia, và hơn thế nữa. Tham gia ngay bây giờ để tận hưởng quyền truy cập chưa từng có vào các tác phẩm kinh điển mà bạn yêu thích từ các thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới – với nhiều thứ sẽ đến vào cuối năm nay.

Đến khi ra mắt vào ngày 12 tháng 11, người đăng ký sẽ được thưởng thức những bộ phim gốc, sê-ri, phim tài liệu và quần short mới được sản xuất dành riêng cho dịch vụ này.

Với đăng ký vào Disney +, mọi bộ phim và mọi bộ phim đều có sẵn để tải xuống và xem nơi bạn muốn, khi nào bạn muốn. Truyền phát lên đến 4 thiết bị cùng một lúc và cá nhân hóa từng hồ sơ bằng hình đại diện tùy chỉnh. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ.

Apk Disney + PlusApk Disney + Plus

Disney + Apk Pro từ:

• Truy cập không giới hạn vào các bộ phim kinh điển và các phần sau của loạt phim yêu thích của bạn• Xem miễn phí lo lắng được xây dựng chỉ dành cho trẻ em với hồ sơ dành riêng cho trẻ em 7 và dưới• Tải xuống không giới hạn để bạn có thể mang Disney + đi cùng• Lên đến 7 hồ sơ và 4 luồng đồng thời trên mỗi tài khoản.

Chi tiết đăng nhập tài khoản Disney + Plus:

Chúng tôi sẽ cập nhật Tài khoản Disney Plus bị rò rỉ tại đây. Bạn có thể sử dụng các thông tin đăng nhập tài khoản DisneyPlus này để đăng nhập vào các thành viên trả phí cao cấp của Disney Plus.

Các tính năng thành viên của Disney + trả phí:

Thành viên Disney + cho phép bạn truy cập vào các chương trình truyền hình và phim không giới hạn với giá thấp hàng tháng.• Với ứng dụng Disney Plus, bạn có thể xem ngay bao nhiêu tập phim và phim truyền hình mà bạn muốn, bao nhiêu lần bạn muốn, bất cứ lúc nào bạn muốn.• Bạn có thể Duyệt một lựa chọn ngày càng tăng của hàng ngàn tiêu đề và các tập mới được thêm thường xuyên.• Tìm kiếm các tiêu đề và xem ngay lập tức trên điện thoại của bạn hoặc trên danh sách các thiết bị được hỗ trợ ngày càng mở rộng.• Xếp hạng các chương trình và phim yêu thích của bạn và cho chúng tôi biết những gì bạn thích để Disney Plus có thể giúp đề xuất các tựa game hay nhất cho bạn.• Bắt đầu xem trên một thiết bị và tiếp tục xem trên thiết bị khác. Kiểm tra trang chính thức của DisneyPlus cho tất cả TV, máy chơi game, máy tính bảng, điện thoại, đầu phát Blu-ray và hộp giải mã mà bạn có thể xem Disney +.

Đánh giá video Disney Ap Premium Mod Apk từ Reddit:

Marvel nội dung trên Disney + cho Hà Lan từ r / DisneyPlus

Cũng tải về: